Ngọa Long ra mắt phó bản mới và thần tướng mới

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của webgame Ngọa Long 1.5.1 mới được trình làng vào sáng nay (09/04/2015). Điểm nhấn của phiên bản 1.5.1 là sự xuất hiện của phó bản mới Thế lực Đổng Doãn – Thiên Thủy Chi Loạn, thần tướng mới Dương Cổ cùng một số ưu hóa các tính năng trong Ngọa Long.

Chinh phục phó bản mới Thế lực Đổng Doãn – Thiên Thủy Chi Loạn thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng hoàn thành là 250 ngọc cam và phần thưởng thành tựu là 450 ngọc cam.

thần tướng Dương Cổ

Dương Cổ sau khi chuyển sinh thành thần tướng sẽ có chỉ số là 93 chỉ huy, 78 võ và 99 trí. Đồng thời, kĩ năng ban đầu Thiên Phạt sẽ chuyển đổi thành Thiên Khải. Ngoài ra, thần tướng Dương Cổ còn có kĩ năng mới Kế Sách có thể tấn công toàn thể quân địch, khi lính càng ít sát thương càng cao, bản thân hồi 50 sĩ khí.

Cũng trong bản cập nhật 1.5.1, hàng loạt tính năng trong Ngọa Long đã được ưu hóa để làm hài lòng những người yêu thích và gắn bó với webgame chiến thuật này. Nếu trước đây, để mở mật thất, người chơi cần đến 30 vàng thì ngày nay chỉ còn tốn 5 vàng. Đặc biệt, khi tham gia tính năng thám bảo và sử dụng Cẩm Nang Càn Khôn, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được phần thưởng gấp 3 lần cho đến gấp 5 lần.

Các bạn quan tâm tới phiên bản 1.5.1 của Ngọa Long có thể tham khảo tại ngoalong.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: