Ngọa Long sắp ra mắt mắt bản cập nhật tháng Năm

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VNG, webgame Ngọa Long sẽ trình làng một bản cập nhật mới trong tháng Năm này. Đây được xem là một bản cập nhật lớn với những tính năng mang tính đột phá và mới lạ. Điều này đang làm cộng đồng game thủ hết sức háo hức và chờ đợi.

Ngọa Long sắp ra mắt mắt bản cập nhật tháng Năm 1

Trong phiên bản này, người chơi sẽ được khám phá nhiều cảnh giới mới với thử thách hơn dành cho các cao thủ. Trong đó, Ngọa Long sẽ cập nhật thêm các phó bản cấp cao, Tháp Thí Luyện sẽ mở ra thêm nhiều tầng mới với độ khó tăng cao cùng phần thưởng giá trị.

Đặc biệt trong phiên bản mới, đẳng cấp thành chính sẽ nâng lên 180 thay vì 175 như trước kia. Hệ thống binh chủng xuất hiện binh chủng cấp 6 với thuộc tính cơ bản vượt trội và năng lực đặc biệt cũng sẽ xuất hiện từ phiên bản này. Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, VNG cũng mở nhiều sự kiện ưu đãi dành cho đông đảo game thủ.

Theo bật mí từ nhà phát hành VNG, phiên bản sẽ chính thức ra mắt vào trung tuần tháng Năm này. Trong thời gian chờ đợi, game thủ có thể tham gia cuộc thi “Đặt tên phiên bản mới cho Ngọa Long”. Thời gian cuộc thi bắt đầu từ ngày 08/05 đến ngày 10/05/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: