Ngọa Long tổ chức đua top đón phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa trình làng sự kiện “Đua top sức chiến đấu” với hai đợt nhận thưởng dành cho những người yêu thích webgame Ngọa Long tại máy chủ mới Thần Kiếm. Được biết, đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện chào đón phiên bản mới Diệt Thế Thần Kiếm của Ngọa Long.

Được biết, sự kiện“Đua top sức chiến đấu” sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 05/02 và kết thúc vào ngày 27/02/2015. Trong thời gian này, ngoài việc trải nghiệm và chinh phục thế giới Ngọa Long, những người chơi ở máy chủ Thần Kiếm còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị.

150209_gamelandvn_ngoalong01

Giai đoạn 1 của sự kiện “Đua top sức chiến đấu” sẽ kết thúc vào ngày 11/02/2015. Phần thưởng của giai đoạn 1 sẽ là chiến công, bạc, rượu, thịt, bánh bao, ngọc cam, ngọc tím và hồn tướng. Giai đoạn 2 của sự kiện “Đua top sức chiến đấu” sẽ kết thúc vào ngày 19/02/2015. Phần thưởng của 10 người chơi dẫn đầu bảng xếp hạng chiến đấu sẽ là Lê Ngọc Thạch, Bạc, Trân Châu, Ngọc Bôi và Kim Lô. Lê Ngọc Thạch là vật phẩm đặc biệt dùng để nâng cấp lên trang bị mới ra mắt Diệt Thế Thần Kiếm. Sở hữu được Lê Ngọc Thạch thì cơ hội có được Diệt Thế Thần Kiếm của người chơi Ngọa Long sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Đua top sức chiến đấu” có thể tham khảo tại ngoalong.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: