Ngọa Long và bước khởi đầu ấn tượng vào đầu năm 2012

Hơn 1,5 triệu lượt game thủ tham gia sự kiện “Lì xì đầu năm” mừng Tết Nhâm Thìn, một khởi đầu rất ấn tượng của Ngọa Long ngay tháng đầu tiên của năm mới 2012. Trong bối cảnh các game online trong nước đồng loạt tung ra các sự kiện đón Tết, Ngọa Long đã bất ngờ tạo nên “kì tích” với hơn 1,5 triệu lượt game thủ tham gia vào sự kiện “Lì xì đầu năm” mừng Tết Nhâm Thìn.

Ngọa Long và bước khởi đầu ấn tượng vào đầu năm 2012 1

Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với cộng đồng game thủ, bởi Ngọa Long là webgame chiến thuật vừa mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào giai đoạn cuối năm 2011. Tuy nhiên, với bước “khởi động” vô cùng tuyệt vời này, Ngọa Long hứa hẹn sẽ đem lại không ít bất ngờ, thú vị cho game thủ trong năm 2012 .

Và cũng trong tháng 02/2012 này, hai trong những tính năng hấp dẫn nhất của Ngọa Long sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thông qua phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp, đó chính là tính năng quốc chiến và tính năng quốc chính.

Ngọa Long và bước khởi đầu ấn tượng vào đầu năm 2012 2

Với tính năng quốc chiến, người chơi sẽ chính thức bước vào trận chiến Tam Quốc, kề vai sát cánh cùng các “thành chủ” đánh bại kẻ địch, đem lại vinh quang cho quốc gia của mình.

Không dừng lại ở đó, trong phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp, người chơi ở mỗi quốc gia có quyền tham gia vào “chiến trường” Vương Quyền Tranh Đoạt để giành lấy ngai vàng, phân quyền cai quản quốc gia của mình. Hiện vẫn nay, thông tin về những “đặc quyền” của vua, cùng quan lại vẫn được nhà phát hành VNG giữ kín.

Cũng theo thông tin từ VNG, sắp tới, một số game thủ may mắn được hệ thống lựa chọn để tham gia buổi thử nghiệm nội bộ các tính năng mới này.

Với phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp sắp ra mắt, Ngọa Long đang kỳ vọng tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh so với những sản phẩm webgame chiến thuật tại thị trường Việt Nam. Hi vọng rằng, phiên bản mới Hoàng Quyền Bá Nghiệp sẽ sớm được ra mắt game thủ, đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng game thủ.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: