Ngọc Trinh tiết lộ ảnh nhân vật Đột Kích trên Facebook

Cách đây vài giờ, người mẫu Ngọc Trinh đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về nhân vật Ngọc Trinh trong trò chơi bắn súng trực tuyến Đột Kích được thiết kế dựa trên hình ảnh của cô. Đúng như các thông tin mà VTC Game hé lộ từ trước, nhân vật Ngọc Trinh trông rất quyến rũ trong trang phục của các chiến binh hai phe Black List và Global Risk mà Ngọc Trinh từng thể hiện trong bộ ảnh cosplay được công bố trước đây.

Dự kiến, nhân vật mới Ngọc Trinh sẽ được trình làng trong bản cập nhật 1208 ra mắt vào ngày 03/02/2016 tới đây. Bên cạnh nhân vật mới Ngọc Trinh, bản cập nhật 1208 của Đột Kích còn có sự xuất hiện của hai chế độ chơi mới Chăn Cừu và Cận Chiến Lựu Đạn cùng khẩu súng bắn tỉa thứ ba dành cho VIP mang tên Barrett M82A1 Iron Shark.

“Cuối cùng VTC cũng làm xong hình Trinh đưa vào game Đột Kích nè. Các bạn có thấy giống Trinh không? Ủng hộ ngày ra mắt…

Posted by Ngoc Trinh on Thursday, January 28, 2016

Nhân vật Ngọc Trinh trong Đột Kích

Nhân vật Ngọc Trinh trong Đột Kích

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật nhật 1208 của Đột Kích có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ Đột Kích tại địa chỉ cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: