Ngũ Hổ Tướng có mặt trong Anh Hùng Tam Quốc

Theo các thông tin cập nhật từ diễn đàn Anh Hùng Tam Quốc, bản cập nhật mới nhất của trò chơi này đã bổ sung thêm Ngũ Hổ Tướng gồm Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và Hoàng Trung.

Ngũ Hổ Tướng có mặt trong Anh Hùng Tam Quốc 1

Các vị tướng mới sẽ xuất hiện cùng với vũ khí riêng đã làm nên tên tuổi của mình như: Thanh Long Yển Nguyệt Đao (Quan Vũ), Bát Xà Mâu (Trương Phi), Liệt Diệm Kiêm Thương (Mã Siêu), Hồng Anh Lê Hoa Thương (Triệu Vân), Bách Bộ Xuyên Dương Cung (Hoàng Trung).

Đặc biệt, Quan Vũ còn được ưu ái hơn các thành viên Ngũ Hổ Tướng còn lại với 108 điểm sát thương, 88 điểm trí lực cùng với sự đồng hành của thần mã Xích Thố khi xung trận.

Bản cập nhật mới với sự xuất hiện của Ngũ Hổ Tướng đã được Soha Game cập nhật vào ngày 09/01/2013 vừa qua. Để nhận được Ngũ Hổ Tướng, người chơi phải sử dụng rương Ngũ Hổ Tướng mua từ cửa hàng. Nếu người chơi có đầy đủ Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu, Hoàng Trung, Triệu Vân đạt cấp 100 trước khi kết thúc sự kiện (ngày 16/01/2013) sẽ nhận được các vũ khí đặc biệt dành riêng cho Ngũ Hổ Tướng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: