Lộ diện ca khúc chủ đề của Ngự Long Tại Thiên

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố ca khúc chủ đề của trò chơi trực tuyến Ngự Long Tại Thiên mang tên Ngự Long Diệu Cửu Thiên. Được biết, ca khúc Ngự Long Diệu Cửu Thiên được trình bày bởi á quân The Winner Is 2015 Phù Vạn Nam Hương.

Được biết, ca khúc Ngự Long Diệu Cửu Thiên được sáng tác bởi nhạc sĩ Tích Mộc Ngư. Phiên bản tiếng Hoa của ca khúc này được trình bày bởi ca sĩ Chu Bút Sướng. Nội dung ca khúc lấy bối cảnh thời Đông Hán và giai thoại về một anh hùng trải qua khói lửa chiến tranh thời Tam Quốc, lấy thiên hạ làm sự nghiệp cơ đồ, nhận sứ mệnh thống nhất cửu châu, bình thiên hạ.

Hiện tại, VNG đang tổ chức cuộc thi hát lại ca khúc Ngự Long Diệu Cửu Thiên dành cho cộng đồng người chơi Ngự Long Tại Thiên nói riêng và những người thích ca hát nói chung. Cuộc thi này kéo dài từ ngày 29/07 đến ngày 19/08/2015. Người tham dự chỉ cần gửi tác phẩm dự thi về email nltt@vng.com.vn hoặc fanpage Ngự Long Tại Thiên. Được biết, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi này là 20 triệu đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: