Ngự Long Tại Thiên mở cửa Alpha Test 1 vào 31/07

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên của MMORPG 3D Ngự Long Tại Thiên sẽ diễn ra từ ngày 31/07 đến ngày 10/08/2014. Đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm và đợt thử nghiệm có giới hạn này không phải để chuẩn bị cho phiên bản chính thức ngay sau đó.

Ngự Long Tại Thiên mở cửa Alpha Test 1 vào 31/07 1

Đại diện VNG cho biết: “Trong định hướng vận hành sản phẩm, chúng tôi chú trọng về mặt cộng đồng, lấy người chơi làm trung tâm. Ngự Long Tại Thiên phải là game do chính người chơi đánh giá, chọn lựa, xây dựng và duy trì cộng đồng cho mình. Muốn thế, trò chơi cần một khoảng thời gian vừa đủ để game thủ trực tiếp trải nghiệm một vài lần. Qua các lần thử nghiệm đó, chúng tôi sẽ ghi nhận phản hồi, đánh giá, mong muốn của cộng đồng để làm cơ sở tốt nhất cho công tác vận hành sau này. Việc thử nghiệm nhiều lần cũng giúp chúng tôi kiểm tra các vấn đề kỹ thuật, nội dung, các tính năng mới lạ, đặc sắc nhất của game để khi ra mắt, Ngự Long Tại Thiên xứng đáng là một trò chơi hay, đáng trải nghiệm”.

Ngự Long Tại Thiên mở cửa Alpha Test 1 vào 31/07 2

Trong đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên, Ngự Long Tại Thiên sẽ mở giới hạn cấp độ tối đa là 50. Trong 11 ngày thử nghiệm, VNG sẽ mở cửa toàn bộ các tính năng đặc sắc nhất của Ngự Long Tại Thiên trong 50 cấp độ đầu tiên. Người chơi tham gia có thể cảm nhận được những ưu điểm khác biệt của game và đóng góp ý kiến cho nhà phát hành.

Tham gia vào thế giới Ngự Long Tại Thiên, người chơi sẽ được lựa chọn một trong sáu hệ phái (Trường Đao, Cự Kiếm, Trường Thương, Thần Cung, Vũ Phiến, Pháp Trượng) để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình. Điểm đặc biệt là Ngự Long Tại Thiên không buộc người chơi phải đi theo một trường phái cố định mà họ có thể trải nghiệm được sáu hệ phái chỉ với một tài khoản.

Các bạn quan tâm tới đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên của Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo thêm tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: