Ngự Long Tại Thiên mở cửa Alpha Test 2 vào 28/11

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, đợt thử nghiệm Alpha Test 2 của Ngự Long Tại Thiên sẽ bắt đầu vào ngày 28/11/2014 tới đây. Kết thúc đợt thử nghiệm Alpha Test 1 từ đầu tháng 08/2014 với hứa hẹn sẽ mở đợt trải nghiệm thứ hai vào tháng kế tiếp nhưng thực tế thì người chơi Việt Nam phải đợi đến cuối tháng 11/2014 do VNG phải hoàn thiện về mặt gameplay và các hoạt động chăm sóc khách hàng.

Trên fanpage của Ngự Long Tại Thiên, những người yêu thích trò chơi trực tuyến này luôn trong tư thế sẵn sàng cho ngày mở cửa Alpha Test 2. Phải chờ đợi suốt ba tháng trời không khiến bầu nhiệt huyết họ giảm đi mà thậm chí tăng lên. Thông tin về ngày tái ngộ của Ngự Long Tại Thiên mau chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Tin tức này cũng lan nhanh trong cộng đồng người chơi. Các bang hội lớn đều đón tiếp tin tức này với sự hồ hởi và háo hức.

Ngự Long Tại Thiên mở cửa Alpha Test 2 vào 28/11 1

Tuy phải “chơi lại” trong đợt thử nghiệm Alpha Test 2 này nhưng nhiều người chơi không cảm thấy chán chường mà còn vô cùng hứng thú. Trao đổi trên diễn đàn, nhiều game thủ khẳng định chơi lại là cách để họ cảm nhận những cách xây dựng nhân vật mới trước khi game ra mắt. “Lần trước chơi cung vui nhưng yếu đuối quá, lần này học anh Quan Vũ vác đao ra trận xem sao” – một game thủ chia sẻ.

Ngự Long Tại Thiên mở cửa Alpha Test 2 vào 28/11 2

Có nhiều thông tin cho rằng, điều khiến game thủ hứng thú nhất trong đợt Alpha Test 2 này chính là sẽ không có Alpha Test 3. Khi công bố giai đoạn Alpha Test 2 này, VNG cũng đã hé lộ sẽ tiến đến phiên bản Beta trong thời gian tới khi đưa ra các ưu đãi cho game thủ trải nghiệm Alpha Test 2. Game thủ tỏ ra rất phấn khích vì họ sẽ có thể yên tâm để phiêu lưu trong thế giới Ngự Long Tại Thiên mà không lo sẽ phải làm lại từ đầu lần nữa.

Được biết, đợt thử nghiệm Ngự Long Tại Thiên trong Alpha Test 2 này sẽ không giới hạn tài khoản tham gia, đồng thời mở thêm nhiều tính năng hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ người chơi. Các chiến trường quốc chiến, hoàng thành chiến cùng sẽ được ra mắt trong đợt thử nghiệm lần này.

Các bạn quan tâm tới Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo thêm tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: