Ngự Long Tại Thiên ra mắt Giang Sơn Mỹ Nhân

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, máy chủ mới nhất của trò chơi trực tuyến Ngự Long Tại Thiên mang tên Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ được trình làng vào 09h00 ngày 5/3/2015.

Những “điểm nóng” ở Giang Sơn Mỹ Nhân

Hòa vào không khí nhộn nhịp đầu xuân Ất Mùi, Ngự Long Tại Thiên tạo cơ hội để người chơi nhận quà thả ga với các hoạt động mừng Giang Sơn Mỹ Nhân khai mở và trải nghiệm đặc biệt cùng tính năng mới.

150228_gamelandvn_ngulongtaithien01

Điểm thu hút đầu tiên đó là các hoạt động đắp tuyết, lì xì đầu năm, cưỡi thần thú hay diện ngoại trang mới sẽ mang đến một không gian tràn ngập sắc xuân tại Giang Sơn Mỹ Nhân.

150228_gamelandvn_ngulongtaithien02

Đồng thời, các cuộc thi đua top gia tộc và đua top cấp độ cũng được mở cửa cùng thời điểm ra mắt máy chủ mới. Phần thưởng dành cho những anh hùng xuất chúng sẽ là kinh nghiệm, đá tôi luyện các loại, bạc khóa, ngoại trang …

Song song đó, những tính năng mới xuất hiện như trang viên gia tộc, phó bản Diệt Đổng Trác, tích lũy kinh nghiệm, nuôi heo gia tộc cũng được áp dụng ở Giang Sơn Mỹ Nhân.

Trải nghiệm một Ngự Long Tại Thiên đa chiều

Được lấy bối cảnh thời Tam Quốc, nội dung của Ngự Long Tại Thiên mang đậm màu sắc hùng tráng pha lẫn chất sử thi, Ngự Long Tại Thiên đem đến cho người chơi cảm giác mới lạ, rộng mở, khoáng đạt và tạo nhiều sức hút.

150228_gamelandvn_ngulongtaithien03

Nền tảng chính của trò chơi này vẫn là chất quốc chiến với những trận thư hùng rực trời khói lửa nhưng điểm xuyết vào đó là sự thanh bình, hiền hòa của đất trời. Người chơi có thể tìm được nhiều cung bậc cảm xúc trong Ngự Long Tại Thiên, khi hết mình quyết chiến trong những trận tranh đoạt hoàng thành, lúc lại nhàn nhã chăm sóc trang viên.

150228_gamelandvn_ngulongtaithien04

Và có cả những khoảnh khắc thư thái câu cá, ôn tuyền hay vui vẻ với việc trộm heo, trộm kinh, cướp công chúa, hoàng tử,… Sự đa dạng của Ngự Long Tại Thiên khiến trò chơi này không nhàm chán mà luôn tạo được sức hút đặc biệt đối với người chơi.

Ngoài mục đích mừng xuân mới, việc ra mắt Giang Sơn Mỹ Nhân còn có ý nghĩa đặc biệt trong tháng 3 – tháng dành cho phái đẹp. Dự kiến, cũng trong thời gian này, các hoạt động liên quan đến mỹ nhân và công chúa sẽ được triển khai để làm hài lòng người chơi.

Các bạn quan tâm tới Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo thêm tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: