Ngự Long Tại Thiên sắp có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mới được công ty Tencent Games, MMORPG Ngự Long Tại Thiên do hãng này phát triển sẽ được phát hành tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philippines, Đài Loan, … Các thông tin này được công bố trong một buổi họp báo được thực hiện cách đây vài ngày.

Ngự Long Tại Thiên sắp có mặt tại Việt Nam 1

Đại diện Tencent Games trong buổi họp báo giới thiệu Ngự Long Tại Thiên

Ngự Long Tại Thiên (hay còn gọi là X-Game) là MMORPG 3D do studio Lâm Lang Thiên Thượng thuộc tập đoàn Tencent (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi sử dụng đề tài Tam quốc, đưa người chơi về một thời kỳ chiến tranh khốc liệt với sự nổi dậy của anh hùng, hào kiệt khắp nơi. Điểm nhấn của trò chơi chính là hệ thống quốc chiến với sự tham gia của 9 thế lực thời Tam quốc cùng hệ thống nghề nghiệp tự do.

Ngự Long Tại Thiên sắp có mặt tại Việt Nam 2

Phóng viên tham gia họp báo giới thiệu Ngự Long Tại Thiên

Theo một số nguồn tin cho hay, nhiều khả năng Ngự Long Tại Thiên sẽ được vận hành tại Việt Nam thông qua công ty VNG. Điều này hiện chưa được xác thực bởi Tencent hay VNG nhưng khả năng VNG vận hành Ngự Long Tại Thiên tại Việt Nam là rất cao. Lý do đơn giản là VNG hiện đang là đối tác chiến lược của Tencent tại Việt Nam. Đồng thời, khá nhiều trò chơi và dịch vụ trực tuyến do Tencent phát triển thành công tại Trung Quốc cũng đã có mặt tại Việt Nam thông qua công ty VNG.

Ảnh: Tencent Games

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

chỉ thích mỗi cửu âm … game dạo này chán cảnh luyện lv òi ~~

Comments are closed.