Ngự Long Tại Thiên sắp mở cửa thương mại hóa

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố ngày ra mắt phiên bản thương mại hóa của Ngự Long Tại Thiên vào ngày 08/01/2015. Bắt đầu từ ngày 08/01/2015, người chơi Ngự Long Tại Thiên sẽ được hưởng các quyền lợi không xóa nhân vật, duy trì các hỗ trợ đang có và tham gia các sự kiện có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng.

Ngự Long Tại Thiên là một trò chơi nhập vai trực tuyến có đồ họa 3D với bối cảnh Tam Quốc do công ty Tencent Games phát triển. Trò chơi này tập trung vào tính năng quốc chiến và hướng người chơi tới những chiến công kỳ tích của các nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Trò chơi này cập nhật bến Việt Nam từ hai năm trước nhưng mới mở cửa Alpha Test vào tháng 07/2014.

Theo lộ trình ban đầu, Ngự Long Tại Thiên sẽ phải trải qua nhiều đợt thử nghiệm trước khi trình làng phiên bản chính thức. Thông báo của VNG cho biết, trò chơi này đã thực sự hoàn thiện về mặt hệ thống và chất lượng.

141218_gamelandvn_ngulongtaithien01

Nguyên nhân dẫn đến việc Ngự Long Tại Thiên thương mại hóa sớm hơn dự định được dựa trên khảo sát thị hiếu và sự quan tâm của người chơi trong thời gian vừa qua. Nếu như ở giai đoạn Alpha Test 1 (31/07/2014) có giới hạn số lượng người chơi thì giai đoạn Alpha Test 2 (28/11/2014) đã bỏ giới hạn này để mở rộng phạm vi trải nghiệm cho người chơi.

Đại diện nhóm vận hành Ngự Long Tại Thiên của VNG cho biết: “Ngự Long Tại Thiên đã thực sự tự tin về mặt chất lượng sản phẩm. Sau hơn 4 tháng kể từ đợt thử nghiệm đầu tiên, sản phẩm đã lắng nghe những góp ý của cộng đồng, điều chỉnh một cách phù hợp nhất với nhu cầu của game thủ Việt để sản phẩm đáp ứng quá trình trải nghiệm của họ. Ngự Long Tại Thiên đã đến lúc thương mại hóa để khẳng định vị trí ở làng game Việt”.

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, vào ngày 08/01/2015, người chơi Ngự Long Tại Thiên sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng mới như trang viên gia tộc, loạn võ đấu trường, các sự kiện đón Giáng sinh … Ngoài ra, VNG cũng tổ chức các hoạt động khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng. Đồng thời, VNG cũng sẽ mở thêm một số hoạt động tri ân với những người chơi đã gắn bó với Ngự Long Tại Thiên từ những ngày Alpha Test.

Các bạn quan tâm tới Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo thêm tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: