Ngự Long Tại Thiên tung phiên bản đón Tết Ất Mùi

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa cập nhật hàng loạt nội dung mới cho trò chơi trực tuyến Ngự Long Tại Thiên vào sáng ngày 09/02/2015. Tâm điểm của bản cập nhật lần này là tính năng mới trang viên gia tộc và các sự kiện đón Tết Ất Mùi 2015 cũng như Lễ Tình Nhân.

Với tính năng trang viên gia tộc, những người chơi đã có gia tộc trong Ngự Long Tại Thiên sẽ được trải nghiệm cảm giác làm nông dân bằng việc trồng cây và xây dựng trang viên. Phần thưởng của tính năng trang viên gia tộc là các loại nguyên liệu dùng để ủ rượu để tăng điểm kinh nghiệm và tăng sức chiến đấu cho nhân vật. Ngoài tính năng trang viên gia tộc, bản cập nhật mới của Ngự Long Tại Thiên còn bổ sung thêm tính năng treo máy tích lũy giúp người chơi có thể tích lũy điểm kinh nghiệm khi rời mạng.

Một cảnh trong phó bản Diệt Đổng Trác

Một cảnh trong phó bản Diệt Đổng Trác

Hệ thống phó bản trong Ngự Long Tại Thiên cũng được “tân trang” với hai phó bản mới Phúc Thần Đài và Diệt Đổng Trác. Phần thưởng khi chinh phục Phúc Thần Đài sẽ là bạc khóa, trang bị ngựa các loại, trang bị tím, bảo thạch khảm nạm cấp 2 … Còn phần thưởng dành cho những người chơi hoàn thành phó bản Diệt Đổng Trác sẽ là rất nhiều điểm kinh nghiệm, trang bị, đá khảm nạm và trang bị ngựa. Cả hai phó bản mới của Ngự Long Tại Thiên đều yêu cầu các nhân vật đạt cấp 71 trở lên.

Một hoạt động cũng không kém phần thú vị trong phiên bản Tết Ất Mùi của Ngự Long Tại Thiên là nuôi heo gia tộc. Hoạt động này sẽ đem đến cho người chơi sự cảm nhận chân thật nhất khi chăm sóc heo. Kết thúc giai đoạn nuôi dưỡng, người chơi và các thành viên trong gia tộc sẽ nhận được thành quả tương ứng với phẩm chất của từng loại heo.

Du xuân với ngoại trang mới

Du xuân với ngoại trang mới

Những người yêu thích làm đẹp trong Ngự Long Tại Thiên chắc chắn không thể bỏ qua hai bộ ngoại trang Thời Trang Năm Mới và Kỳ Lân Chí Tôn mới trình làng trong phiên bản Tết Ất Mùi. Ngoài tác dụng làm đẹp, hai bộ ngoại trang mới còn giúp tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ và sinh lực của nhân vật.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Tết Ất Mùi của Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: