Ngũ Long Truyền Kỳ náo nhiệt ngày Open Beta

Khép lại thời gian thử nghiệm, lúc 10h00 sáng ngày 12/10/2012, Ngũ Long Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta. Như đã hứa hẹn, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của nhà phát hành TIK Game lần này đã giúp quá trình trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn hẳn và hầu như không ghi nhận lời kêu ca nào của game thủ về tình trạng lag, mất kết nối hay khó đăng nhập.

Ngũ Long Truyền Kỳ náo nhiệt ngày Open Beta 1

Ngay khi những máy chủ đầu tiên được khai mở, hàng nghìn nhân vật cùng đăng nhập và kéo nhau đi làm nhiệm vụ tham gia các phụ bản đông như trẩy hội. Vị trí quanh NPC Quách Tĩnh là tâm điểm tập trung đông đúc nhất, cảnh chen lấn làm xáo động cả khu. Tuy số lượng tài khoản tham gia rất đông nhưng game không hề có hiện tượng lag hay mất kết nối. Cộng thêm đã được thử nghiệm game từ trước nên nên game thủ thi nhau lập tổ đội, bang phái để đua cấp mà không gặp bất kỳ lỗi game nào.

Ngũ Long Truyền Kỳ náo nhiệt ngày Open Beta 2

Sau hai giờ mở cửa các máy chủ Kim Long, Mộc Long và Thủy Long lần lượt rơi vào tình trạng quá tải. Những tài khoản đăng nhập sau nhận được thông báo “Không thể đăng nhập do quá tải” tuy nhiên những tài khoản đang chơi game thì ko bị ảnh hưởng do TIK Game hạn chế số lượng tài khoản đăng nhập vào từng máy chủ để hỗ trợ người chơi trải nghiệm game một cách hoàn thiện nhất.

Ngũ Long Truyền Kỳ náo nhiệt ngày Open Beta 3

Ngay sau đó, TIK Game mở thêm ba máy chủ nữa phục vụ số đông game thủ đang chờ đợi để vào chơi Ngũ Long Truyền Kỳ. Sự kiện tặng giftcode vẫn làm một sự kiện hấp dẫn các game thủ. Trong giftcode sẽ có rất nhiều những vật phẩm giúp người chơi dễ dàng hơn trong quá trình chơi. Để hỗ trợ người chơi nhanh chóng có giftcode, TIK Game đã tặng giftcode ngay trong tài khoản khi đăng nhập vào game qua client và tiếp tục cho phát qua hệ thống hỗ trợ để giảm nhiệt cơn khát giftcode.

Chi tiết về giai đoạn Open Beta của Ngũ Long Truyền Kỳ, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: