Người chơi Ải Mỹ Nhân được hẹn hò với hot girl Sài thành

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, người chơi Ải Mỹ Nhân sẽ có cơ hội được ăn tối và giao lưu cùng các hot girl Angela Phương Trinh, Kelly Nguyễn, Helly Tống, Rima Nguyễn và Phạm Thanh Vy thông qua sự kiện “Tặng hoa ảo, hẹn hò thật”. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 15 ngày từ ngày 23/12/2013 đến ngày 05/01/2014.

131224_gamelandvn_aimynhan01

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi khi nạp vàng vào Ải Mỹ Nhân sẽ nhận các lượt quay quay số để tham gia chương trình. Thông qua các lần quay số, người chơi sẽ nhận được hoa hồng để tặng cho các người đẹp mình yêu mến thông qua trang chủ chương trình.

131224_gamelandvn_aimynhan02

Người chơi nào có số hoa hồng tặng cho một trong năm hot girl trên nhiều nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện (phải đạt mốc từ 500 hoa hồng trở lên) sẽ được mời ăn tối và giao lưu với một trong năm người đẹp là Angela Phương Trinh, Kelly Nguyễn, Helly Tống, Rima Nguyễn hoặc Phạm Thanh Vy.

Ngoài ra, khi tham gia quay số, người chơi Ải Mỹ Nhân cũng sẽ có cơ hội nhận được các món quà công nghệ cao như hấp dẫn như điện thoại iPhone 5S, máy tính bảng iPad Mini cùng nhiều vật phẩm có giá trị trong Ải Mỹ Nhân.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Tặng hoa ảo, hẹn hò thật” có thể theo dõi các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: