Người chơi Cửu Trụ trực chiến 28 giờ để gặp siêu boss

Đối với những người yêu thích dòng game nhập vai trực tuyến, bên cạnh việc khám phá các vùng đất mới, kiếm trang bị khủng hay phân tài cao thấp giữa các bang phái thì chinh phục boss thế giới luôn là mục tiêu theo đuổi đầy mê hoặc. Cảm giác chiến thắng được thế lực cuối cùng của một game luôn đem lại những xúc cảm khó tả đối với mỗi người chơi.

Người chơi Cửu Trụ trực chiến 28 giờ để gặp siêu boss 1

Có lẽ cũng chính vì lý do đó mà các bang phái trong máy chủ Sworld của Cửu Trụ luôn muốn tiếp cận được “trùm cuối” Nhiếp Hồn Ma Quân.

Người chơi Cửu Trụ trực chiến 28 giờ để gặp siêu boss 2

Mới đây, thành viên bonghobao đã mở đầu sự kiện chinh phạt siêu boss Nhiếp Hồn Ma Quân trên diễn đàn Cửu Trụ bằng những thông tin khiến người khác phải giật mình. “Sau hơn 28 tiếng trực máy, anh em chúng tôi sắp đc gặp trùm cuối 7X . Trước giờ giao chiến, cột linh hồn đã đầy sau hơn một ngày nuôi”.

Người chơi Cửu Trụ trực chiến 28 giờ để gặp siêu boss 3

Kèm theo thông báo đó là một hình ảnh xác thực việc bang này đã vào đến tầng cuối của Vong Hồn Thành, chuẩn bị cho cuộc chiến với siêu boss. Đây có thể là kỷ lục cao nhất mà ít người có thể đạt được trong Cửu Trụ.

Người chơi Cửu Trụ trực chiến 28 giờ để gặp siêu boss 4

Đáng tiếc là sau khi hợp lực tấn công suốt hàng giờ để rút được 10 triệu máu của Nhiếp Hồn Ma Quân, toàn bang đành phải rút lui vì thiếu người. Tuy nhiên họ vẫn chưa bỏ cuộc và đang chuẩn bị kỹ hơn trong những lần tấn công tiếp theo.

Người chơi Cửu Trụ trực chiến 28 giờ để gặp siêu boss 5

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bang nào hạ gục được Nhiếp Hồn Ma Quân, nhưng qua việc này có thể thấy được sự đam mê rất lớn của những người yêu thích Cửu Trụ. Họ sẵn sàng bỏ ra hơn 28 tiếng đồng hồ thay phiên nhau trực máy để chinh phục thử thách.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: