Người chơi Đột Kích hào hứng với Chợ Quân Trang

Chợ Quân Trang là một tính năng mới của Đột Kích mới được VTC Game trình làng vào ngày 07/04/2014 vừa qua. Theo các thông tin từ VTC Game cho hay, Chợ Quân Trang đã thu hút được hơn 50.000 tài khoản tham gia ngay trong ngày đầu khai trương.

Chợ Quân Trang là một kênh tương tác, mô hình giao lưu hoàn toàn mới dành riêng cho người chơi Đột Kích. Tại đây, người chơi có thể tự do sở hữu các trang thiết bị mong muốn hay những báu vật hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, người chơi còn có thể tự do mua bán những thiết bị đang thiếu hoặc rao bán những nguyên liệu thừa không dùng đến để hoàn thiện bộ vũ khí của mình.

Người chơi Đột Kích hào hứng với Chợ Quân Trang 1

Đây là lần đầu tiên loại hình sàn giao dịch như vậy xuất hiện trong Đột Kích nên đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của những người yêu thích trò chơi này. Một người chơi có nickname là Prjnce.cold hào hứng chia sẻ trên diễn đàn: “Cái này cũng hay ai muốn có tiền thì ingame ngồi cày để tìm mảnh ghép đem bán, còn ai có tiền thích báu vật nào thì chỉ việc mua mảnh ghép về ghép lại”.

Có thể nói, Chợ Quân Trang ra đời để đáp ứng nhu cầu giao dịch cho người chơi yêu thích dòng game MMOFPS không được phép giao dịch vật phẩm trong game. Sự ra đời của Chợ Quân Trang hứa hẹn là một sàn giao dịch mới linh hoạt và bảo đảm quyền lợi cho những game thủ thích trao đổi vật phẩm trong Đột Kích.

Các bạn quan tâm tới tính năng Chợ Quân Trang của Đột Kích có thể tham khảo thêm thông tin tại website cqt.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: