Người chơi được lợi gì khi đến các phòng máy CSM?

Trong thời gian vừa qua, nhiều người chơi đã chọn các phòng máy CSM để “đóng đô”. Ngoài việc có nhiều bạn bè cùng chơi thì những người yêu game còn có rất nhiều lí do để chọn các phòng máy CSM. Hãy cùng GameLandVN điểm qua một vài lí do quan trọng nhé!

Nhận giftcode dễ dàng

Đến với các phòng máy có cài đặt phần mềm quản lý phòng máy CSM, những người yêu thích các trò chơi trực tuyến sẽ có cơ hội nhận giftcode rất dễ dàng. Điểm đặc biệt của các chương trình tặng giftcode cho người chơi tại các phòng máy CSM thường là … phát không lý do. Trong thời gian vừa qua, đã có nhiều chương trình phát giftcode của 3Q Củ Hành, 9K Truyền Kỳ, Gunny Online, Boom Online, 2S hay Đột Kích được tổ chức tại các phòng máy CSM.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tại các phòng máy CSM, rất nhiều chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng được tổ chức thường xuyên với hàng nghìn gói quà tặng trong và ngoài game dành người chơi game cùng chủ phòng máy. Có thể kể đến một số sự kiện mang lại hào hứng cho các phòng máy CSM trong thời gian vừa qua như Nặc tha vui vẻ (3Q Củ Hành), Bão quà quay lại (Bách Chiến Vô Song) hay Rinh iPhone 6 Plus (Kiếm Thế). Điểm hấp dẫn của các chương trình này là cách thức tham gia rất đơn giản. Người chơi chỉ cần đăng ký với chủ phòng máy hoặc đăng nhập vào CSM Click ở các phòng máy CSM là có thể tham gia và nhận quà.

150331_gamelandvn_csm01

Quyền lợi cho hội viên Click

Hội viên Click là hoạt động ưu đãi dành cho người chơi game tại các phòng máy CSM. Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, hàng tháng trong 3Q Củ Hành, 9K Truyền Kỳ, Khu Vườn Trên Mây, Thần Khúc … các hội viên Click sẽ nhận được điểm tích lũy. Chỉ với ba bước đơn giản, hội viên Click có thể sử dụng điểm tích lũy để đổi quà tặng trong game hoặc ngoài game.

Giải đấu dành cho phòng máy

CSM Cup là hệ thống giải đấu được tổ chức thường niên tại các phòng máy CSM trên toàn quốc. Đây là hoạt động quy tụ nhiều tựa game hot và có cộng đồng đông đảo. Đến với CSM Cup, những người yêu thích trò chơi trực tuyến sẽ được kết nối, giao lưu và có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Các bạn quan tâm tới các chương trình đang diễn ra tại phòng máy CSM có thể tham khảo tại phongmay.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: