Người chơi Phong Thần đổ xô truy tìm quân công

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố ba sự kiện mới dành cho người chơi Phong Thần mang tên Niềm Vui Chiến Thắng, Tầm Quân Công và Đố Vui Nhận Thưởng. Tham gia các sự kiện này, người chơi Phong Thần sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng có giá trị trong game. Ngoài ra, đây cũng là dịp để người chơi hướng về cội nguồn dân tộc, vinh danh anh tài.

Tầm Quân Công là một hoạt động thú vị với nhiều bất ngờ và mang đến nhiều phần thưởng hữu ích cho người chơi. Tuy nhiên, để có được những phần thưởng hữu ích cho bước đường chinh phục tam giới, mỗi người chơi Phong Thần buộc phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cam go tại Nam Minh Ly Hỏa và Hô Tiên Hoán Ma. Trong quá trình thu thập nguyên liệu, người chơi cũng sẽ phải vượt qua những thử thách của Vạn Tiên. Những chiếc quân công là phần thưởng quý giá mà hoạt động trên mang lại cho người chơi.

Người chơi Phong Thần đổ xô truy tìm quân công 1

Quân công được chia làm năm cấp độ, phần thưởng khi sử dụng theo đó cũng sẽ có sự khác biệt. Điều đặc biệt là người chơi có thể dùng quân công cấp thấp để nâng cấp thành cấp cao để nhận về cho mình những phần thưởng giá trị hơn. Tinh Quân Chi Bảo, Nguyệt Hoa Quái Phù, Xích Viêm Ngọc Tâm,… và rất nhiều bảo vật giá trị khác sẽ được trao tay người chơi trong hoạt động này.

Với hoạt động Niềm Vui Chiến Thắng, người chơi có thể trao tặng quân công cấp 3 hoặc cấp 4 cho NPC Võ Vương để nhận được một lượng lớn kinh nghiệm hoặc điểm Tiên Ma. Khi số lần tặng đạt mốc quy định, nhân vật có thể sở hữu Hồn Chú Bảo Hạp, Tinh Thái Quái Phù, Tử Hà Ngọc Tinh,…

Khác với Tầm Quân Công và Niềm Vui Chiến Thắng, Đố Vui Nhận Thưởng là một sự kiện thiên về những câu hỏi trí tuệ và thử thách kiến thức của người chơi Phong Thần. Trong thời gian diễn ra sự kiện, vào 19h00 đến 20h00 mỗi ngày, NPC Lễ Quan sẽ xuất hiện tại Bất Chu Thiên Quan, Sùng Thành, Bắc Hải, Yến Sơn, …. Người chơi có thể trả lời câu hỏi và nhận thưởng từ NPC này. Tùy vào số câu hỏi trả lời đúng mà nhân vật nhận được điểm kinh nghiệm Nhân Giới hoặc Tiên Ma khác nhau.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện tháng Tư của Phong Thần có thể tham khảo thêm tại website phongthan.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: