Người dùng đã có thể phát sóng trực tiếp lên TalkTV

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, TalkTV vừa cho ra mắt phiên bản mới 0.3 vào ngày 14/06/2013 vừa qua. Phiên bản mới của TalkTV đã bổ sung một số tính năng mới cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tự mình có thể phát sóng trực tiếp bất kỳ video hay hình ảnh trong các game yêu thích lên TalkTV.

Tối ưu hệ thống bảo mật kênh cho người dùng

Trong các phiên bản trước đây, người dùng đều dùng chung một đường link được cung cấp sẵn để tường thuật lên TalkTV. Tuy nhiên điều này sẽ xảy ra lỗi là người dùng sẽ phát sóng giống nhau, có khi dẫn đến mất kênh đang phát.

Trong phiên bản mới 0.3 của TalkTV, người dùng sẽ được cung cấp một mã khóa (stream key) riêng. Việc này sẽ giúp cho người dùng không bị tình trạng tường thuật đè lên nhau khi có thông tin kênh của người khác đang phát.

Người dùng đã có thể phát sóng trực tiếp lên TalkTV 1

Nâng cấp tính năng trò chuyện

Việc vừa xem vừa tường thuật dường như khá quen thuộc với những người dùng TalkTV. Trước kia nếu muốn chat, người dùng phải đăng nhập vào Talk bằng Zing ID, với phiên bản này người dùng không cần đăng nhập vẫn có thể trao đổi chat với nhau được.

Với việc chat không đăng nhập vào Talk được xem là trò chuyện ẩn danh. Người quản lý kênh có thể giới hạn lượng tin nhắn cũng như ký tự hoặc số lượng người dùng trò chuyện ẩn danh để tránh trường hợp spam hoặc một số người vào có những lời lẽ khiếm nhã.

Tính năng tải lại trong phiên bản 0.3 chỉ làm mới khung trò chuyện và không làm mới cả trang web như ở phiên bản 0.2. Phiên bản mới này cũng cập nhật một số biểu tượng đặc trưng cho từng cấp thành viên.

Lưu trữ video sau khi tường thuật

Tất cả các hoạt động tường thuật sẽ được hệ thống tự động lưu lại và đưa qua danh sách video sau khi người phát hoàn tất phần tường thuật. Phần lưu này sẽ được lưu vĩnh viễn trên hệ thống trừ khi người quản lý kênh xoá. Quản lý kênh cũng có thể thay đổi tên, nội dung mô tả của video được lưu lại.

Danh sách các video được lưu lại này kế bên phần chat của kênh. Việc lưu lại giúp cho người dùng có thể xem lại các trận thi đấu hay ngay trên TalkTV mà không cần dùng bất kỳ phần mềm nào khác để quay lại và tải lên các trang web khác.

Ngoài ra phiên bản 0.3 này còn bổ sung thêm tính năng chia sẻ kênh qua các mạng xã hội như Google + và Facebook. Số lượng người theo dõi kênh sẽ được cập nhật trong danh sách kênh.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới của TalkTV, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: