Ngưu Lang Chức Nữ có mặt trong Anh Hùng Tam Quốc

Mấy ngày gần đây, diễn đàn Anh Hùng Tam Quốc đang xôn xao trước những hình ảnh mới xuất hiện của sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ. Trong đó, mỹ nhân Chức Nữ được đặc biệt chú ý vì độ sexy khó cưỡng cùng vòng 1 siêu khủng, trái ngược với hình ảnh mộc mạc anh chàng chăn trâu Ngưu Lang.

Ngưu Lang Chức Nữ có mặt trong Anh Hùng Tam Quốc 1

Game thủ Archill Mun còn không ngần ngại dự đoán: “Ra mắt lần này, Chức Nữ chắc chắn sẽ đoạt ngôi mỹ nhân số 1 Tam Quốc. Chỉ còn xem chỉ số nữa thôi, mình đoán chắc chỉ số sẽ rất mạnh, vì nàng quá đẹp, thậm chí còn hơn cả Điêu Thuyền”.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình cảm động của Ngưu Lang Chức Nữ, Soha Game đã tổ chức một sự kiện về đôi vợ chồng đặc biệt này vào đúng tháng Bảy âm lịch. Theo đó, Ngưu Lang sẽ khá dễ dàng đổi được qua việc đánh trâu để thu thập Áo Chức Nữ. Tuy vậy, mỹ nhân Chức Nữ thì sẽ là khoai hơn nhiều khi game thủ khi phải thử chỉ số may mắn với vòng quay tình yêu.

Ngưu Lang Chức Nữ có mặt trong Anh Hùng Tam Quốc 2

Vốn nổi tiếng với những tướng nữ được vẽ theo phong cách chibi đáng yêu nhưng những người đẹp gần đây của game thủ thành này đã chứng tỏ rằng, người đẹp của Anh Hùng Tam Quốc đang dần trưởng thành. Cụ thể, trong sự kiện cuối tháng Bảy vừa qua, nhiều game thủ đã bất ngờ trước người đẹp Điêu Thuyền vì tạo hình đặc biệt hơn hẳn so với các mỹ nhân khác. Điêu Thuyền có tỉ lệ cơ thể rất thực, khác hẳng với phong cách chibi mũm mĩm thường thấy. Và đương nhiên, nàng Điêu Thuyền đã “gây bão” trong một thời gian không hề ngắn.

Tiếp nối tiếng tăm của Điêu Thuyền, người đẹp Chức Nữ trong sự kiện lần này của Anh Hùng Tam Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây mưa gió” cho Anh Hùng Tam Quốc, không chỉ vì vòng 1 khủng mà còn vì đây là cơ hội duy nhất trong năm để sở hữu người đẹp này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: