Nhà game Zing Play ra mắt minigame Phá Gạch

Theo các thông tin mới nhận, vào sáng hôm nay (06/07/2011) nhà game Zing Play sẽ chính thức cho ra mắt minigame thứ 34 mang tên Phá Gạch. Đây là tựa game thứ hai thuộc dòng game giải trí đối kháng do Game Studio North (trực thuộc công ty VNG) phát triển dành riêng cho cổng game Zing Play trong năm 2011.

Phá Gạch là minigame thuộc thể loại break out. Trò chơi này vốn đã khá quen thuộc với giới game thủ Việt Nam trên các hệ máy cầm tay và máy NES trước đây. Tuy nhiên, phiên bản trên Zing Play hứa hẹn mang lại cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Nhà game Zing Play ra mắt minigame Phá Gạch 1

Điểm nhấn đầu tiên của trò chơi chính là hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc, tối đa là 4 người chơi. Trò chơi có hai chế độ chơi là giao đấu và đấu trùm (đánh boss). Người chơi sẽ không đơn giản so tài với nhau mà còn phải hợp sức để chiến thắng những con trùm trong Phá Gạch.

Người chơi sử dụng tàu của mình đỡ bóng để phá gạch trên bản đồ. Khi đỡ trượt bóng, người chơi sẽ bị phạt thời gian. Thời gian phạt sẽ tăng lên theo lần đỡ trượt, tối đa 10 giây.

Nhà game Zing Play ra mắt minigame Phá Gạch 2

Người chơi còn có thể đỡ bóng để diệt điểm máu (HP) của người chơi khác bằng cách chạm bóng của mình vào biểu tượng của tàu đối phương. Người chơi có số điểm cao nhất hoặc còn sống sót cuối ván là người thắng cuộc.

Mỗi màn có thời gian là 3 phút. Khi hết giờ, người nào có số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng. Trong trường hợp có 2 người trở lên bằng điểm nhau thì sẽ coi là hòa.

Thông tin chi tiết về minigame Phá Gạch của Zing Play, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại play.zing.vn.

Ảnh: Zing Play

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: