Nhà game Zing Play ra mắt phiên bản 3.105

Theo các thông tin mới đăng tải trên trang chủ Zing Play, vào sáng ngày 05/05/2011 cổng game này đã chính thức cập nhật phiên bản 3.105 với nhiều tính năng mới. Phiên bản này được đánh giá cao bởi việc giúp cho các game thủ thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và chơi game trên Zing Play.

Nhà game Zing Play ra mắt phiên bản 3.105 1

Giao diện danh sách phân loại game trước và sau khi cập nhật

Điểm nhấn đáng chú của bản cập nhật 3.105 của Zing Play là việc phân loại lại các game theo từng thể loại riêng biệt như game đậu, game bài, game cờ, game vui, … Trước đây, các game thủ phải tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm các tựa game mình yêu thích nếu chẳng may nó nằm ở cuối danh sách trong nhà game. Với cập nhật mới này, các game thủ có thể tìm kiếm các trò chơi một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thêm vào đó, bản cập nhật mới của Zing Play còn cho phép các game thủ tìm kiếm lại các game đã từng chơi một cách dễ dàng qua chức năng “Chơi gần đây”. Chức năng chỉnh sửa thông tin cá nhân trong nhà game cũng được sắp xếp lại cho đơn giản hơn, gọn gàng hơn.

Nhà game Zing Play ra mắt phiên bản 3.105 2

Chức năng chơi thử trước và sau khi cập nhật phiên bản 3.105

Ngoài ra, người chơi khi sử dụng chức năng chơi thử sẽ không chơi được các game trong danh sách game đậu. Để chơi được các game trong danh sách game đậu, các bạn bắt buộc phải đăng nhập bằng tài khoản Zing chứ không phải tài khoản chơi thử (guest).

Được biết, đây là lần cập nhật giao diện thứ hai cho nhà game Zing Play. Vào đầu tháng ba vừa qua, Zing Play cũng đã có một số cải tiến mới về giao diện nhà game.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
phạm minh linh

mình ko biết cách tài phiên bản mới của zinglay để đẩu ngọc lấy đậu nhờ bạn hướng dẫn cho minh với

Hàn Thiên Hải

Hướng dẫn cập nhật phiên bản 3.105 nè bạn

play.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.huong-dan-cap-nhat-giao-dien-moi-cho-nha-game-zing-play.944.html

Comments are closed.