Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành

Cuối tuần vừa qua, cộng đồng game thủ yêu thích 3Q Củ Hành đã có một ngày hội cực kỳ sôi động và hấp dẫn tại nhà thi đấu Quân khu 7. Bên cạnh việc được theo dõi các trận đấu hấp dẫn trong vòng chung kết Giải Đấu 3 Tỷ 2014, các game thủ tham gia Đại Hội Lẩu Hành còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị tại các gian hàng 360 Game, Gunny Mobi, Gunny, Boom … để rinh về nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngay từ sáng sớm, cả bên trong lẫn bên ngoài nhà thi đấu Quân khu 7 đều chật kín người vì Đại Hội Lẩu Hành. Ở bên ngoài, các game thủ được tham gia vào các trò chơi vui nhộn tại các gian hàng để nhận quà. Không chỉ vậy, ở các gian hàng này còn còn tổ chức phát tặng rất nhiều loại giftcode dành cho cộng đồng Gunny Online, Boom Online, 9K Truyền Kỳ, 2U, 2S và Thần Khúc nên số lượng người tham gia rất đông. Tất nhiên là không thể thiếu cảnh xếp hàng dài để nhận giftcode.

Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 1

Bên trong nhà thi đấu Quân khu 7 trước giờ diễn ra trận chung kết

Không khí bên trong nhà thi đấu Quân khu 7 cũng nhộn nhịp và đông vui không kém. Các trận đấu thuộc vòng tứ kết và bán kết đã diễn ra trong buổi sáng để chọn ra hai đội tuyển mạnh nhất tham gia vòng chung kết vào buổi chiều. Trước khi trận chung kết diễn ra, toàn bộ chỗ ngồi bên trong nhà thi đấu Quân khu 7 đã kín chỗ. Điều này cho thấy sức nóng của Giải Đấu 3 Tỷ 2014 và sự lớn mạnh của cộng đồng 3Q Củ Hành. Theo các thông báo mà BTC Đại Hội Lẩu Hành công bố, đã có gần 10.000 game thủ tham gia Đại Hội Lẩu Hành diễn ra vào ngày 07/12/2014 vừa qua.

Tiến vào trận chung kết Giải Đấu 3 Tỷ 2014 từ nhánh thắng, các thành viên của ARB chỉ cần một trận thắng trước ROTK là họ có thể mang cúp về nhà nhưng họ đã không thành công. ROTK đã chứng tỏ bản lĩnh và phong độ của cựu vương năm 2013 khi đánh bại ARB với tỉ số 2-0 và trở thành tân vương của năm 2014.

Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 2

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Sản phẩm 3Q Củ Hành

Cũng tại Đại Hội Lẩu Hành, đại diện Electronic Soul đã chia sẻ nhiều dự định và kế hoạch phát triển 3Q Củ Hành trong năm 2015. Một phiên bản hoàn toàn mới với đồ họa 3D nhưng cấu hình yêu cầu không đổi sẽ được trình làng trong năm 2015. Đây là một bản nâng cấp rất lớn của 3Q Củ Hành và mang đến cho trò chơi này một diện mạo hoàn toàn mới. Không chỉ được nâng cấp về mặt đồ họa, phiên bản mới còn được bổ sung thêm nhiều bản đồ, kiểu chơi mới và ưu hóa tính năng bắt cặp giúp người chơi tìm kiếm trận đấu dễ dàng hơn.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Sản phẩm 3Q Củ Hành cho biết, 3Q Củ Hành tiếp tục phát triển và mở rộng về số lượng và chất lượng các giải đấu trong năm 2015. Ông mong muốn biến việc thi đấu 3Q Củ Hành trở thành một nghề nghiệp và mang lại thu nhập ổn định cho các tuyển thủ. Các sự kiện offline và gặp gỡ cộng đồng sẽ được tổ chức thường xuyên và liên tục với quy mô lớn trên cả nước.

Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 3

Ông Trịnh Thủ Soái, đại diện Electronic Soul

Ông Trịnh Thủ Soái, đại diện Electronic Soul cho biết, ông cảm thấy rất bất ngờ và ấn tượng với vòng chung kết của Giải Đấu 3 Tỷ 2014. Giải đấu năm nay được tổ chức có quy mô hoành tráng hơn, người theo dõi đông hơn, chất lượng và công tác chuẩn bị cho giải đấu chuyên nghiệp hơn. Đại diện Electronic Soul cho biết, họ cũng học hỏi được rất nhiều điều từ công tác tổ chức giải đấu của đối tác Việt Nam. Ông Soái còn cho biết mình rất ngạc nhiên khi thấy kĩ năng của các tuyển thủ tại giải đấu năm nay. Các tuyển thủ 3Q Củ Hành Việt Nam đã tiến bộ hơn rất nhiều so với năm ngoái và có thể sánh ngang với các tuyển thủ Trung Quốc.

Trả lời câu hỏi của GameLandVN về kế hoạch phát hành 3Q Củ Hành trong thời gian tới, ông Soái cho biết, Electronic Soul đang kì vọng đưa trò chơi này cập bến Thái Lan và CHLB Nga. Ông Soái cho biết thêm, Việt Nam là một thị trường quan trọng nên Electronic Soul sẽ tiếp tục phối hợp với đối tác Việt Nam để phát triển nội dung trong game cũng như tổ chức các giải đấu.

Một số hình ảnh về Đại Hội Lẩu Hành vừa diễn ra tại TP.HCM:

Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 4

Xếp hàng dài để nhận giftcode từ rất sớm


Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 5

Bên trong nhà thi đấu vào buổi sáng


Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 6
Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 7

Các chỗ ngồi hầu như đã kín chỗ


Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 8
Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 9

Khu vực thi đấu của các tuyển thủ được bố trí cách âm


Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 10
Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 11

Chơi thổi bóng bay tại gian hàng Gunny Mobi


Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 12

Đăng ký thử tài tại gian hàng 360Game


Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 13
Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 14

Trò chơi ghép màu cực vui nhộn tại gian hàng phát giftcode


Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 15

Cặp đôi MC xinh đẹp tại gian hàng phát giftcode


Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 16

Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 17
Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 18
Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 19

Nhà thi đấu QK7 kín chỗ vì Đại Hội Lẩu Hành 20

Trao giải cho các đội tuyển tham gia vòng chung kết Giải Đấu 3 Tỷ 2014

Nhìn lại hành trình 2014 của 3Q Củ Hành

Trailer giới thiệu phiên bản mới sẽ ra mắt trong năm 2015

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: