Nhà vô địch Siêu Vãi Hành bất ngờ bị thách đấu

Theo các thông tin mới cập nhật, sau khi đăng quang ngôi vô địch giải đấu Siêu Vãi Hành, đội ĐiBiểnSàiGòn3Q bất ngờ nhận được lời thách đấu từ đối thủ AiBietTenGi. Cả hai đội này đều là những chiến đội mạnh nhất nhì game Củ Hành. Họ đã từng nhiều lần đối mặt nhau trong các giải đấu Vãi Hành hay Quân Đoàn Tranh Bá trước đây.

Nếu như ở Giải Quân Đoàn Tranh Bá, AiBietTenGi đã tự hào mình là kẻ mạnh nhất thì đến giải Siêu Vãi Hành vừa qua, ĐiBiểnSàiGòn3Q được dịp ngẩng cao đầu với ngôi vô địch. Không những vậy, thắng lợi của ĐiBiểnSàiGòn3Q còn vẻ vang hơn khi chiến đội này được đại diện cho Việt Nam thi đấu giải quốc tế được tổ chức vào tháng Chín tới đây.

Nhà vô địch Siêu Vãi Hành bất ngờ bị thách đấu 1

Trước thềm giải đấu Củ Hành Bất Tận, các fan của AiBietTenGi và ĐiBiểnSàiGòn3Q cũng đã có những màn “võ mồm” nảy lửa làm xôn xao diễn đàn Củ Hành trong thời gian khá dài. Với lần thách đấu này, có vẻ cả hai đội cũng muốn “so tài cao thấp” một lần để thoả mãn những khát khao của người hâm mộ.

Về thành phần thi đấu, cả hai đội đều chọn cho mình những thành viên xuất sắc nhất. AiBietTenGi ra quân với JAV.MariaOzawa, ISY.Ygio_o, ISY.ĐạiBảo, JAV.Ameri Ichinose và ISY.Q.A.Love.TN. Riêng ĐiBiểnSàiGòn3Q lại chọn cho mình đội hình đã xuất hiện tại chung kết Siêu Vãi Hành gồm 3F.HoàngSơn, 3F.Legend, 3F.Pklieulinh, 3F.Gla và 3F.wangwang.

Hai đội này sẽ so tài với nhau trong 3 trận tại bản đồ Tam Quốc Vô Song vào 13h00 chiều mai (28/07/2013). Đội nào giành chiến thắng 2 trận sẽ là đội chiến thắng chung cuộc. Có thể nói, đây là cuộc quyết chiến “long tranh hổ đấu” hứa hẹn làm mãn nhãn những người yêu thích Củ Hành.

Các bạn game thủ quan tâm tới trận đấu này có thể xem tường thuật trực tiếp tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: