Riot Games trình làng nhạc nền CKTG 2019

Cách đây vài giờ, Riot Games đã trình làng nhạc nền CKTG 2019, giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới năm 2019. Do CKTG năm nay được tổ chức tại Châu Âu nên Riot Games đã sử dụng chất liệu cẩm thạch trắng để tạo hình cho các nhân vật xuất hiện trong video công bố nhạc nền CKTG 2019.

Các vị tướng xuất hiện trong video nhạc nền năm nay cũng là những pha xử lý đỉnh cao trong các kì CKTG trước đây.

Zed vs Talon – xPeke outplay Dade tại vòng bảng CKTG 2019.

Varus vs Karma – Varus của Ruler sử dụng chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi trúng Faker, giết chết Quỷ Vương Bất Tử và chấm dứt triều đại thống trị của SK Telecom T1. Pha highlight này diễn ra trong trận chung kết của CKTG 2017.

Kennen đối mặt với Karma, Nami, Jhin, và Olaf – Kennen của Smeb dùng chiêu cuối trúng bốn người, quét sạch G2 Esports chỉ trong một cái chớp mắt tại vòng bảng CKTG 2019.

Ashe Ekko – Cú Đại Băng Tiễn của PraY xuyên bản đồ ngăn Ekko biến về tại bán kết CKTG 2016.

Sivir, Irelia, Lissandra và Alistar đối mặt với Aatrox – Aatrox của TheShy Q trúng 4 người của G2 Esports tại bán kết CKTG 2018.

Với bản nhạc nền CKTG 2019, một lần nữa đội sản xuất âm nhạc của Riot Games lại được người chơi Liên Minh Huyền Thoại tung hô. Thậm chí, một người chơi còn “tếu táo” rằng đội sản xuất âm nhạc hiện đang là hạng 1 bậc Thách Đấu trong khi các đội còn lại bị đánh giá thấp hơn, có thể kể đến như đội thiết kế là Kim Cương II, đội cân bằng game Sắt IV, và đội Gamemode là Vàng III.

Bên dưới là một số khen ngợi dành cho đội sản xuất âm nhạc của Riot Games từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên Reddit. Bản dịch tiếng Việt được thực hiện bởi LoL Netizen Vtrans.

– Thề là bộ phận sản xuất nhạc của Riot có thể tách ra thành một studio độc lập bởi chất lượng âm nhạc của họ tầm cỡ thế giới luôn rồi, cả những người tham gia sản xuất chiếc video này nữa.

– Một lần nữa, bộ phận sản xuất âm nhạc của Riot lại chứng minh họ là viên ngọc quý giá nhất của cả công ty.

– Bất kể những thiếu sót gì của Riot trong trò chơi, dưới vai trò một công ty, họ luôn đẩy CKTG và những phấn khích về nó lên đỉnh cao nhất. Họ khiến CKTG trở thành một dịp vô cùng hoành tráng và đáng kinh ngạc, vẫn luôn luôn như vậy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments