VLTK 2 công bố phiên bản mới Nhậm Kiếm Tranh Hùng

Nhà phát hành VNG vừa thông báo sẽ cập nhật phiên bản mới Nhậm Kiếm Tranh Hùng cho game online Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) vào ngày 13/07/2018 tới đây. Trong phiên bản mới Nhậm Kiếm Tranh Hùng sắp ra mắt, người chơi VLTK 2 sẽ được đón nhận hai môn phái mới gồm Côn Lôn Kiếm Tôn và Đường Môn Nhậm Hiệp.

CÔN LÔN KIẾM TÔN

Kiếm Tôn là một nhánh bí ẩn vừa xuất hiện của Côn Lôn, và là một đối trọng hoàn chỉnh cho Côn Lôn Thiên Sư đã xuất trận những năm về trước. Hệ phái này sở hữu thuật kiếm kỳ bí ảo diệu khó đoán, được giang hồ ca tụng và nể trọng.

Côn Lôn Kiếm Tôn Võ Lâm Truyền Kỳ 2

ĐƯỜNG MÔN NHẬM HIỆP

Trong khi đó, Nhậm Hiệp lại là một nhánh hoàn toàn khác biệt của Đường Môn. Không giống các đồng môn cùng phái với sở trường ám khí, các đệ tử Nhậm Hiệp sử dụng chủy thủ (một dạng dao găm, kiếm ngắn) để ám sát kẻ địch. Cũng chính vì vậy, các cao thủ Đường Môn Nhậm Hiệp luôn sở hữu một bộ pháp vô cùng nhanh nhạy, khả năng ứng biến linh hoạt để tiếp cận kẻ thủ.

Đường Môn Nhậm Hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 2

MÁY CHỦ MỚI CHIẾN HỔ

Cùng với sự xuất hiện của hai môn phái mới, phiên bản mới Nhậm Kiếm Tranh Hùng của VLTK 2 còn mang đến nhiều tính năng mới như trang bị Văn Sức cấp 3, nhiệm vụ Hóa Cảnh, và kinh nghiệm hóa cảnh. Bên cạnh đó, nhà phát hành VNG còn tặng miễn phí Hoàng Kim Lệnh cho các cao thủ võ lâm đã “quy ẩn giang hồ” quay trở lại khám phá phiên bản mới.

Máy chủ mới Chiến Hổ Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Ngoài nội dung mới của phiên bản mới, nhà phát hành VNG còn lên lịch ra mắt máy chủ mới Chiến Hổ vào ngày 13/07/2018. Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Nhậm Kiếm Tranh Hùng và máy chủ mới Chiến Hổ của VLTK 2 có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: