Nhất Kỵ Tiên Phong ra mắt loạt ưu đãi khủng

Bắt đầu từ 10h00 sáng ngày 13/10/2012, hàng loạt chương trình khuyến mãi và hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn sẽ diễn ra tại các cụm máy chủ: Kinh Châu, Hội Kê, Giang Châu, Trường An, Hứa Xương, Thành Đô, Kiến Nghiệp và Từ Châu.

Nhất Kỵ Tiên Phong ra mắt loạt ưu đãi khủng 1

Theo đó, từ ngày 13/10 đến ngày 19/10/2012, tất cả người chơi tại các máy chủ của Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ có thể tham gia các sự kiện như Hào môn đại lễ, Nhất Kỵ tri ân hay Tiêu phí có quà. Cụ thể, khi tham gia sự kiện Hào môn đại lễ, các chủ tướng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng khi nạp Kim Nguyên Bảo ở các mức nhất định. Với hoạt động Nhất Kỵ tri ân và Tiêu phí có quà, khi người chơi nạp và sử dụng Kim Nguyên Bảo theo gói sẽ nhận được các gói phần thưởng tương ứng.

Nhất Kỵ Tiên Phong ra mắt loạt ưu đãi khủng 2

Riêng người chơi tại máy chủ mới Kinh Châu sẽ được tham gia thêm hoạt động Lễ bao thần tướng. Theo đó, năm nhân vật đầu tiên của mỗi quốc gia Thục, Ngụy, Ngô đạt được thần tướng sẽ nhận được giftcode Lễ Bao Thần Tướng. Mỗi giftcode sẽ gồm 500.000 Bạc, 5 Đại Lễ Bao Mãnh Tiến, 15 Chiến Thần Thể Lực Dược Bao và Ẩn Tàng Danh Tướng Phổ. Để nhận được giftcode đặc biệt này, người chơi phải chụp hình nhân vật và cung cấp thông tin nhân vật của mình, gửi về hộp thư fanpage1ky.vn@zing.vn để nhà phát hành CMN Entertainment kiểm tra và gửi giftcode.

Được biết, chuỗi sự kiện ưu đãi trong tháng 10/2012 này là phát pháo đầu tiên khai mở cho loạt hoạt động cuối năm hoành tráng của Nhất Kỵ Tiên Phong.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: