Nhất Kỵ Tiên Phong tặng 250 giftcode Kiến Nghiệp

Như thông tin mà GameLandVN đã cập nhật trong các bản tin trước đây, webgame Nhất Kỵ Tiên Phong do CMN Entertainment phát hành đã chính thức tiến hành mở cửa phiên bản open beta vào sáng ngày 12/07/2012. Hàng ngàn kim nguyên bảo, bạc và các vật phẩm hấp dẫn sẽ được gửi đến tất cả các game thủ trong từng mốc thời gian nhất định từ ngày 12/07/2012. Các game thủ đạt tới đẳng cấp 41 trong giai đoạn closed beta còn nhận được thêm ngựa có phẩm chất tím với nhiều tính năng vượt trội.

Nhất Kỵ Tiên Phong tặng 250 giftcode Kiến Nghiệp 1

Nhân dịp Nhất Kỵ Tiên Phong ra mắt máy chủ mới Kiến Nghiệp, nhà phát hành CMN Entertainment dành tặng 250 giftcode cho bạn đọc của GameLandVN. Để nhận được giftcode Nhất Kỵ Tiên Phong, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Nhất Kỵ Tiên Phong. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh minh họa.

Lưu ý khi sử dụng giftcode Nhất Kỵ Tiên Phong:
– Hệ thống phát giftcode của GameLandVN là hệ thống tự động, các bạn phải “like” fanpage GameLandVN trước khi nhận giftcode. Hướng dẫn cách nhận giftcode được giới thiệu tại đây.
– Giftcode mà GameLandVN phát tặng là giftcode dành riêng cho máy chủ Kiến Nghiệp. Các bạn game thủ phải đăng nhập vào máy chủ Kiến Nghiệp mới có thể sử dụng được các giftcode này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyen van chung

ad cho mih 1cai code nha?thank ad nhiu

nguyen van chung

ad cho mih xin 1cai nha? thanks ad nhiu!

Hứa Văn hưng

ad cho mih xin 1cai nha? thanks ad nhiu!

ad cho mid xin 1 cai nha?ths ad nhiu

Comments are closed.