Nhị Chiến Phong Vân ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, nhà phát hành Koramgame đã ấn định thời điểm ra mắt phiên bản Open Beta của webgame chiến thuật Nhị Chiến Phong Vân 2 vào ngày 23/10/2012 sắp tới. Nhị Chiến Phong Vân là webgame chiến thuật thời gian thực với bối cảnh xảy ra tại thời kỳ chiến loạn trong chiến tranh thế giới lần hai. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành một vị thống soái quân đội có nhiệm vụ lãnh đạo và tìm cách phát triển thành thị của riêng mình trở thành một nơi mà thế lực chính quyền luôn ổn định và cường thịnh.

Nhị Chiến Phong Vân ra mắt phiên bản Open Beta 1

Nhân dịp Nhị Chiến Phong Vân ra mắt phiên bản Open Beta, nhà phát hành Koramgame dành tặng cho bạn đọc GameLandVN 500 giftcode. Mỗi giftcode Nhị Chiến Phong Vân mà GameLandVN phát tặng có trị giá 500.000 đồng với rất nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp game thủ có thể thoải mái khám phá game trong giai đoạn đầu tiên. Để nhận được số giftcode này, các bạn có thể để lại lời nhắn kèm theo email nhận giftcode tại box Giftcode trên diễn đàn GameLand City.

Danh sách các email đăng ký nhận giftcode Nhị Chiến Phong Vân sẽ được GameLandVN tổng hợp và gửi tặng giftcode vào lúc 15h00 ngày 22/10/2012. Sau thời điểm này, toàn bộ số giftcode còn dư sẽ được công khai tại box Giftcode trên diễn đàn GameLand City.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Nhị Chiến Phong Vân, các bạn có thể xem tại chien2.com.
.

Theo: Koramgame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: