Nhiều quà tặng hấp dẫn chờ đón người chơi VLCM

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ dành tặng cho những người yêu thích Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp Võ Lâm Chi Mộng tròn 4 tuổi. Ba hoạt động đáng chú ý nhất trong số này là quà tặng người chơi mới, giftcode tri ân người chơi và đua top lực chiến tại máy chủ mới.

Đua top nhận Huyết Thú

Chào đón máy chủ mới Quyết Võ ra mắt vào 08h00 ngày 16/10/2015, những người chơi tham gia vào máy chủ này sẽ được tham gia cuộc đua top lực chiến trong vòng 14 ngày, kéo dài từ ngày 16/10 đến ngày 30/10/2015. Theo đó, người chơi có lực chiến cao nhất máy chủ Quyết Võ tính đến 06h00 ngày 30/10/2015 là Huyết Thú có trị giá tương đương 50 triệu đồng. Huyết Thú được xem là một trong những phần thưởng hấp dẫn nhất trong loạt sự kiện mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng.

Nhiều quà tặng hấp dẫn chờ đón người chơi VLCM 1

Quà tặng cho người chơi mới

Bắt đầu từ ngày 04/10/2015, những người chơi mới tham gia vào thế giới Võ Lâm Chi Mộng sẽ nhận được giftcode tân thủ có trị giá tương đương 10 triệu đồng. Những quà tặng trong giftcode này sẽ giúp người chơi mới có thể lên cấp nhanh hơn và nhanh chóng được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của trò chơi này. Các bạn yêu thích Võ Lâm Chi Mộng hãy nhanh tay truy cập vào 360game.vn, đăng nhập và nhận giftcode tại mục “Code tân thủ” nhé.

Nhiều quà tặng hấp dẫn chờ đón người chơi VLCM 2

Giftcode tri ân người chơi

Cũng trong thời gian này, nhà phát hành VNG còn tung một triệu giftcode để tri ân những người chơi đã đồng hành với Võ Lâm Chi Mộng trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó, giftcode tri ân người chơi Võ Lâm Chi Mộng được VNG phát tặng trên nhiều kênh khác nhau như fanpage Võ Lâm Chi Mộng, diễn đàn Võ Lâm Chi Mộng…

Mỗi tài khoản chỉ nhận thưởng một lần với gói quà có nhiều vật phẩm hữu ích cho người chơi Võ Lâm Chi Mộng như: Vương Giả Tinh Thạch, Bùa Cường Hóa, Thanh Dực-Hoàng Hổ Ảo Hóa Đơn, Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ Linh Châu, Tinh Trận Đồ, Bí Kíp Ngọc Tiêu, Tham Hợp Bí Quyết, Cầm Nã Huyệt Nhân, Thái Phượng Đơn… Ước tính, mỗi giftcode này có trị giá tương đương 10 triệu đồng.

Nhiều quà tặng hấp dẫn chờ đón người chơi VLCM 3

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng có thể tham khảo tại trang chủ chính thức của trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: