Nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đón người chơi VLTK

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG chuẩn bị trình làng hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ và Võ Lâm Miễn Phí. Chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón Giáng sinh của Võ Lâm Truyền Kỳ và Võ Lâm Miễn Phí sẽ bắt đầu từ ngày 02/12 và kéo dài đến hết tháng 12/2013.

131130_gamelandvn_vltk01

Sự kiện dành cho người chơi Võ Lâm Miễn Phí trong dịp Noel năm nay có tên Hoa Tuyết. Tham gia vào sự kiện này, người chơi sẽ được thỏa sức chơi trò đắp người tuyết. Có ba loại người tuyết đỏ, người tuyết vàng và người tuyết xanh. Bằng việc khéo léo nén các hạt tuyết và sử dụng những tấm vải màu để trang trí, người chơi có thể tạo ra các loại người tuyết này. Tuy nhiên hành trình để thu thập các nguyên liệu làm người tuyết cũng sẽ không dễ dàng.

Khi sử dụng các loại người tuyết này, game thủ có thể nhận được các bảo vật hiếm có trong Võ Lâm Miễn Phí. Đặc biệt, người chơi còn có thể thưởng thức cảnh tượng hoa tuyết lung linh tuôn rơi trên bầu trời của Võ Lâm Miễn Phí. Từ 08h00 đến 24h00 hàng ngày, người chơi có thể ra bên ngoài các thành thị để tiến hành truy tìm hoa tuyết. Ứng với mỗi lần sử dụng vật phẩm này game thủ có thể nhận được 20 triệu kinh nghiệm cùng Hộ Mạch Đơn và Chấn Long Thạch.

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ cũng sẽ được đắm mình trong không khí tươi vui và náo nhiệt của mùa tuyết rơi với sự kiện đặc biệt là Hải Vị Đông Chí. Hai hoạt động chính của sự kiện là Ẩm Thực Mùa Đông và Tích Lũy Nhận Thưởng.

131130_gamelandvn_vltk02

Mở màn bằng hoạt động Ẩm Thực Mùa Đông, các game thủ tham gia sẽ có cơ hội được trổ tài nấu những món ăn thơm ngon, nóng sốt để xua tan đi hơi lạnh của những ngày đông giá rét. Thử thách của hoạt động này là người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ của Đầu Bếp Mập để nhận các nguyên liệu nấu ăn như thịt heo, cà rốt, giỏ trứng và thực đơn mùa đông. Ngoài ra, người chơi sẽ phải chinh phục boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ, Viêm Đế,… để truy tìm các công cụ thần bí hỗ trợ cho việc nấu nướng như trợ hỏa phiến, thủ thán kềm và phong rương.

Điểm đặc biệt của hoạt động này là mang đến cho game thủ trải nghiệm như đang thực sự chuẩn bị những món ngon cho mùa đông. Người chơi sẽ không đơn thuần là kết hợp các vật phẩm mà còn phải bỏ tâm huyết vào để chuẩn bị các khâu. Từ việc sử dụng thực đơn mùa đông, bỏ thức ăn vào bếp lò cho đến việc dùng các công cụ để điều chỉnh lửa trong lò,… Tùy vào khả năng, công sức bỏ ra mà game thủ có thể nhận được món ăn thường, sơn hào hải vị hay cao lương mỹ vị. Kèm theo đó những phần thưởng cũng sẽ có sự khác biệt.

Bên cạnh những món ăn thơm ngon, người chơi còn có thể tham gia hoạt động Tích Lũy Nhận Thưởng để tìm kiếm những hạt hạnh nhân thơm nồng cùng những lọ mật ong ngọt lịm. Thông qua sự kiện Hải Vị Đông Chí, game thủ có thể nhận được khoảng 50 tỷ kinh nghiệm cùng cơ hội sở hữu các bảo vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Sự kiện này như một món quà tri ân nho nhỏ mà nhà phát hành VNG muốn gửi đến tất cả người chơi trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Miễn Phí và Võ Lâm Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại đây và tại volammienphi.zing.vn nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: