Nhiều tính năng mới của Võ Lâm Chi Mộng được bật mí

Trong buổi tiệc sinh nhật của Võ Lâm Chi Mộng diễn ra tại Hà Nội vào tối ngày 03/11/2013 vừa qua, nhà phát hành VNG đã hé lộ những thông tin đầu tiên về các tính năng mới sẽ được trình làng trong năm 2014.

Nhiều tính năng mới của Võ Lâm Chi Mộng được bật mí 1

Bản đồ thi đấu Bang Hội Chiến Liên Server

Theo đó, nổi bật nhất phải kể đến Bang Hội Chiến Liên Server. Bang hội từ cấp 4 trở lên có thể tham gia công thành 51 thành trì gồm Hoàng Thành và 50 thành nhỏ khác. Các bang hội sẽ phải vận dụng thuật ngũ hành tương khắc để lần lượt đánh bại Long Trụ, tranh đoạt Kinh Thiên Chuỳ để sửa chữa và biến đối Long Trụ thành “trụ sở” bang phái của mình.

Mỗi bang phái sau khi chiếm lĩnh Hoàng Thành sẽ nhận các danh hiệu quý giá cùng điểm Long Nguyên Tinh Hoa tương ứng với thành tựu đạt được của mỗi lần công thành.

Nhiều tính năng mới của Võ Lâm Chi Mộng được bật mí 2
Nhiều tính năng mới của Võ Lâm Chi Mộng được bật mí 3

Nhiều tính năng mới của Võ Lâm Chi Mộng được bật mí 4

Các kỹ năng mới sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Chi Mộng

Trong khi Bang Hội Chiến Liên Server cho phép người chơi cùng các thành viên trong bang cùng nhau giao chiến thì Lôi Đài Liên Server lại là sân chơi dành riêng cho cá nhân mỗi anh hùng hiệp khách. Khi bước lên lôi đài cũng là lúc các cao thủ thi nhau thỏa chí anh tài, tự do thể hiện trình độ và kỹ năng siêu việt của mình trước bàn dân thiên hạ.

Bên cạnh đó, một loạt chiêu thức mới trong Võ Lâm Chi Mộng cũng đã được nhà phát hành VNG công bố như Cáp Ma Công, Cầm Nã Thủ, Kim Thiền Thoát Xác, Đấu Chuyển Tinh Di, Long Trảo Công, Ngọc Tiêu Kiếm Pháp, Tiêu Dao Ngự Phong, Tham Hợp Chỉ, Bắc Hải Triều Sinh…

Nhiều tính năng mới của Võ Lâm Chi Mộng được bật mí 5

Nhiều tính năng mới của Võ Lâm Chi Mộng được bật mí 6

Thiên Dực và hệ thống trang bị cấp 150

Hệ thống Thiên Dực cũng là một tính năng thú vị trong phiên bản mới của Võ Lâm Chi Mộng. Thiên Dực giúp người chơi nhảy ba lần liên tiếp, cách nè đòn mới này sẽ tạo nên sự khác biệt trong kỹ năng chiến đấu của từng người chơi.

Ngoài ra, đại diện nhà phát hành VNG còn bật mí nhiều tính năng mới khác như phó bản Thần Điêu, hệ thống Thiên Phú, trang bị cấp 150, …

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới của Võ Lâm Chi Mộng có thể tìm hiểu thêm các thông tin tại vlcm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: