Nhìn lại đại hội offline Chân Long Giáng Thế tại Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 6 tháng Chân Long Giáng Thế có mặt tại Việt Nam (14/04/2012 – 14/10/2012), nhà phát hành Sgame sẽ tổ chức offline Chân Long Giáng Thế hai miền Nam Bắc tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Địa điểm offline Chân Long Giáng Thế tại Hà Nội là Café Refresh Music (39 Trần Thái Tông, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Nhìn lại đại hội offline Chân Long Giáng Thế tại Hà Nội 1

Theo thông báo của Sgame, đại hội offline Chân Long Giáng Thế sẽ chính thức được khai mạc vào lúc 13h30 ngày 14/10/2012, đồng thời sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những game thủ nhanh chân nhất. Bởi thế từ 9h00 sáng, đã có những game thủ đầu tiên xuất hiện và ngày một đông dần. Đến 12h00, Cafe Refresh với sức chứa 500 người đã chật kín.

Nhìn lại đại hội offline Chân Long Giáng Thế tại Hà Nội 2

Một tiếng sau đó, 600 giftcode đã được phát hết. Game thủ của tất cả các cụm máy chủ của Chân Long Giáng Thế đều hiện diện tại buổi offline lần này. Cả hội trường như bùng nổ với sự hiện diện của đông đảo game thủ khu vực miền Bắc. Điều này nói lên tính chất hấp dẫn và tính cộng đồng rất cao của Chân Long Giáng Thế, mang đúng tính chất “webgame nhập vai chiến thuật hay nhất 2012”.

Nhìn lại đại hội offline Chân Long Giáng Thế tại Hà Nội 3

Vào lúc 13h30, đại hội offline Chân Long Giáng Thế chính thức được bắt đầu, toàn bộ những người có mặt đều đứng dậy, cả hội trường như nổ tung bởi những tràng pháo tay vang dội. Sau lời cảm ơn của đại diện Sgame, ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc sản phẩm Chân Long Giáng Thế tới cộng đồng game thủ, không khí càng trở nên sôi động hơn với những bước nhảy bốc lửa của nhóm The Zoo.

Nhìn lại đại hội offline Chân Long Giáng Thế tại Hà Nội 4

Buổi offline tiếp tục với trò chơi hỏi đáp, các game thủ hết sức hào hứng đi tìm đáp án cho những câu hỏi về thế giới Chân Long Giáng Thế. Kế đó, những bước nhảy sôi động của The Zoo càng làm cho làn sóng phấn khích ở Refresh Music trở nên cuồng nhiệt hơn.

Nhìn lại đại hội offline Chân Long Giáng Thế tại Hà Nội 5

Một trong hai “tiết mục” được chờ đợi nhất chính là hoạt động “Bốc thăm may mắn.” Cuối cùng các phần thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân trong sự hồi hộp và hào hứng của những người có mặt. Xen kẽ trong những lần bốc thăm tìm ra người may mắn chính là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” cực thú vị, được các game thủ cổ vũ hết mình và hưởng ứng nhiệt tình.

Nhìn lại đại hội offline Chân Long Giáng Thế tại Hà Nội 6

Lúc 16h00, hoạt động được chờ đợi nhất buổi offline đã đến. Cuộc thi “Bang hội hùng mạnh” dành cho những bang hội có đông thành viên tham gia buổi offline lần này. Đúng như cái tên của nó, đây là sự ganh đua ngấm ngầm nhưng đầy quyết liệt của những bang hội đông đảo nhất hiện diện tại buổi offline. Kết quả chung cuộc, bang Heaven với sự xuất hiện của 17 thành viên đã vượt lên trên Tứ Hải để trở thành bang hội “hùng mạnh nhất” buổi offline Hà Nội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: