Nhìn lại “Nam Thiên Đệ Nhất Gia” sau 168 giờ khai cuộc

Chính thức khởi tranh từ 0h00 ngày 15/07/2010, tính đến nay vòng 1 của giải đấu đầu tiên trong Thuận Thiên Kiếm – Nam Thiên Đệ Nhất Gia đã đi được hơn nửa chặng đường. Tính đến ngày 23/07, đã có hơn 300 gia tộc tham gia nộp Nam Thiên Lệnh Bài, với tổng số lệnh bài được giao nộp tại NPC Thượng Thư Bộ Binh ước đạt gần 700.000 tấm.

Nhìn lại “Nam Thiên Đệ Nhất Gia” sau 168 giờ khai cuộc 1

Vòng 1 giải đấu Nam Thiên Đệ Nhất Gia diễn ra theo hình thức thu thập Nam Thiên Lệnh Bài để chọn ra 8 đội số lượng giao nộp nhiều nhất đi tiếp vào vòng 2. Trong đó lấy 4 đội đứng đầu server Kim Bảng, 3 đội Cổ Loa và 1 của máy chủ Mê Linh. Vật phẩm lệnh bài có được khi hoàn thành các nhiệm vụ tuần hoàn (Nhiệm vụ Nàng hầu, Phú hộ, Phản gián) hoặc mua tại NPC Quan Quân Nhu với giá 3000 điểm tích lũy chiến trường hay 10000 quan.

Là một trong hai máy chủ được mở đầu tiên khi Thuận Thiên Kiếm chính thức Open Beta, ngay từ những ngày đầu cộng đồng game thủ đã được chứng kiến những cuộc rượt đuổi ngoạn mục trên bảng xếp hạng tại server Kim Bảng. Ba gia tộc được coi là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch do tập hợp được những cao thủ của server là Bắc-Nam- Đồng- Chí- Hội, Rồng Tiên và All_Star.

Nhìn lại “Nam Thiên Đệ Nhất Gia” sau 168 giờ khai cuộc 2

Cuộc đua khốc liệt dành 1 trong 4 suất tham dự vòng 2 của các gia tộc server Kim Bảng

Lần lượt dẫn đầu với hơn 25.000 lệnh bài, các gia tộc này không chỉ khẳng định tiềm lực về nhân sự, tài chính mà đó còn là sự đoàn kết giữa các thành viên do có sự phân công tìm kiếm và giao nộp lệnh bài. “Bí quyết thực sự của mình là cố gắng đưa anh em về một khối thống nhất, khích lệ anh em đoàn kết, và cố gắng hết mình vì mục tiêu của All_Star. Mình chia ra, một nhóm tìm Lệnh bài về rồi nộp lại cho một nhóm khác để nhóm đó nộp cho NPC chứ không nộp riêng lẻ. Đều này sẽ giúp các thành viên tập trung tìm lệnh bài mà không “kìm hãm” sức thu gom của anh em.”Đinh Hùng, một cao thủ nổi tiếng ở server Kim Bảng đồng thời là tộc trưởng All_Star chia sẻ.

Nhìn lại “Nam Thiên Đệ Nhất Gia” sau 168 giờ khai cuộc 3

Anh Đinh Hùng – Tộc trưởng gia tộc All_Star

Không kém cạnh những người anh em ở server Kim Bảng, “đấu trường” ở cụm máy chủ Cổ Loa cũng vô cùng gay cấn. Tính đến 15h00 ngày 23/07, gia tộc đứng đầu là NgọaHổTàngLong đã có số lệnh bài giao nộp đạt 29164 tấm, và chỉ tạm thời hơn gia tộc xếp thứ nhì khoảng 5000 lệnh bài. “Gia tộc chúng tôi chỉ dừng nạp lệnh bài đến lúc 23h59′ ngày 25/07. Song song đó, chúng tôi cũng sẽ tích cực luyện tập chiến thuật trong nhiều tình huống khác nhau ở bên ngoài cũng như chiến trường bảo vệ đô đốc.” – Anh Trịnh Thiên Bảo – Tộc trưởng NgọaHổTàngLong cho hay.

Nhìn lại “Nam Thiên Đệ Nhất Gia” sau 168 giờ khai cuộc 4

Anh Trịnh Thiên Bảo – Chủ gia tộc NgọaHổTàngLong

Khai mở sau Cổ Loa và Kim Bảng, lượng tiền quan và số lượng người chơi ở server Mê Linh không nhiều nên tổng số lệnh bài nộp vào của các gia tộc còn khiêm tốn. Gia tộc đứng đầu là DRAGON với 4624 lệnh bài. Kế tiếp là Vicasa với 3756 tấm. Với khoảng cách không quá lớn, liệu Vicasa có vượt lên DRAGON để dành tấm vé duy nhất vào vòng 2?

Như vậy không còn bao lâu nữa, vòng 1 của Nam Thiên Đệ Nhất Gia sẽ khép lại với 8 đại diện xuất sắc của tất cả các máy chủ trong Thuận Thiên Kiếm đi tiếp vào vòng liên đấu. Thời gian vẫn còn rất nhiều để các gia tộc thu thập Nam Thiên Lệnh Bài và bứt phá trên bảng xếp hạng. Liệu sẽ có bất ngờ đến từ các đội trong top 50 gia tộc giao nộp lệnh bài nhiều nhất ở các server? Câu trả lời sẽ có vào ngày 26/07 tới.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: