Nhìn lại những thay đổi của Đấu Trường Robot sau OBT

Theo các thông tin từ Dzogame, trò chơi đối kháng trực tuyến Đấu Trường Robot đã có sự trở lại ngoạn mục bằng phiên bản Open Beta (OBT) và cho ra mắt hàng loạt tính năng hấp dẫn trong ngày 31/10/2012. Theo Dzogame, bản cập nhật mới của Đấu Trường Robot đã mang các game thủ Việt đến gần hơn với các phiên bản quốc tế.

Nhìn lại những thay đổi của Đấu Trường Robot sau OBT 1

Thú vị nhất là sự “lột xác” gần như hoàn toàn của ba vị chỉ huy liên mang lại hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng hơn so với bản cũ. Ngoài ra, hệ thống cửa hàng cập nhật thêm nhiều robot, vũ khí, bộ phận robot… Đặc biệt là siêu chiến binh Ouka, nhân vật hot của phiên bản Closed Beta sẽ được bày bán trong cửa hàng.

Không những thế, hệ thống quay Garapon đã được nâng cấp và bổ sung thêm những siêu robot như: Elisalotte, Melfi, Patty Lop, Renny Lop, Aila, Fia, Regina Winberr, Ion, Scaregant, Scaregant Nomad, Connie Sheriff…

Nhìn lại những thay đổi của Đấu Trường Robot sau OBT 2

Hệ thống nhiệm vụ của Đấu Trường Robot cũng được tăng cường thêm các nhiệm vụ mới như: Kỳ nghỉ ở Capetus, Pepen nổi lọan và Scarlet Moon. Nhiệm vụ mới còn hứa hẹn sẽ xuất hiện những siêu boss mạnh đầy thử thách.

Đấu trường Arena cũng được mở rộng hơn đòi hỏi các game thủ phải có sự chuẩn bị kỹ càng, hứa hẹn những trận chiến sôi động và lý thú. Cánh cổng của chế độ Epoch Battle sẽ được mở ba lần một ngày vào các khung giờ: 19h00, 21h00 và 23h00. Sau khi hoàn thành, game thủ có cơ hội nhận được nhiều trang bị mạnh.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Đấu Trường Robot, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: