Nhìn lại offline sinh nhật Zing Me lần thứ 5

Vào chiều ngày 02/08/2014, buổi offline mừng sinh nhật Zing Me lần thứ 5 đã được VNG tổ chức tại nhà hàng Điện Ảnh (2 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM). Đây được xem là sự kiện lớn nhất trong năm của Zing Me và nhận được sự quan tâm đông đảo của các thành viên của mạng xã hội này.

Trước buổi offline mừng sinh nhật, Zing Me đã tổ chức chuỗi sự kiện online kéo dài một tháng (từ ngày 26/06 đến ngày 27/07/2014) thu hút hơn 1,2 triệu thành viên quan tâm, trong đó có 261.452 thành viên trực tiếp tham gia, đồng thời gây được tiếng vang trong cộng đồng mạng với hoạt động góp quỹ “Hướng về biển Đông” đầy thiết thực và ý nghĩa với sự chung tay của 225.000 thành viên.

Offline mừng sinh nhật Zing Me lần thứ 5 với sự chung tay của các nhà tài trợ Samsung, Đảo Rồng, Neokid, Shin Boutique, Peep Peep…đã có 4.000 phần quà tặng khách mời cùng nhiều tiết mục đặc sắc. Cũng tại buổi offline này, các thành viên của Zing Me còn được trải nghiệm hai tựa game mới (Giải Cứu Thế Giới và Tiểu Võ Lâm) cũng như tham gia vào giải đấu đầu tiên của Đảo Rồng mang tên Cuồng Long. Ngoài ra, các trò chơi và chương trình bốc thăm may mắn được tổ chức tại buổi offline này đã mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ cho tất cả thành viên tham gia.

Hai MC Mèo Tồ và Chuột Ngố rất dễ thương tại offline sinh nhật Zing Me.


Anh Châu Nguyễn Nhật Thanh chia sẻ định hướng mới của Zing Me.


Buổi offline mừng sinh nhật Zing Me thu hút được nhiều thành viên tham gia.Miu Lê.

Bảo Anh.

Và Sơn Tùng MTP đến góp vui tại offline mừng sinh nhật Zing Me.Vinh danh các thành viên đoạt giải trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Zing Me.


Cắt bánh mừng sinh nhật Zing Me.Nhiều trò chơi vui nhộn diễn ra tại offline mừng sinh nhật Zing Me.Các thành viên may mắn nhận quà từ chương trình bốc thăm may mắn.


Tham gia thi đấu Đảo Rồng.
Một số hình ảnh đẹp mắt tại vòng chung kết giải đấu Cuồng Long.

Trao giải cho ba đội tuyển có thành tích cao nhất.

Qua một thời gian tích lũy và nghiên cứu sâu về nhu cầu, thị hiếu người dùng Internet, sinh nhật lần 5 đánh dấu bước chuyển mình của Zing Me: trở thành mạng xã hội hỗ trợ ngành game Việt Nam. Định vị mới này giúp Zing Me tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có về nền tảng game và công nghệ được phát triển bởi VNG để xây dựng một cổng giải trí trực tuyến phong phú và sôi động nhất cho người dùng Việt, đồng thời, góp phần thúc đẩy ngành game Việt phát triển.

Sở hữu hơn 8 triệu thành viên trong đó có 6,4 triệu người chơi game, 2 triệu người đăng ảnh, 1,2 triệu người viết blog và 5 triệu nội dung được tạo mỗi tháng thì mục tiêu mới của Zing Me là tăng các chỉ số thành tích lên 20%. Để đạt mục tiêu này, Zing Me đã ra mắt phiên bản mới vào ngày 16/06/2014 với thiết kế hiện đại, tập trung mạnh vào game.

Hiện tại, Zing Me đang đầu tư nhiều hơn vào kho game bằng việc liên tục cập nhật, giới thiệu game hay và mới để phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng, mục tiêu là sẽ đưa được 300 tựa game với đa dạng thể loại. Không dừng ở đó, Zing Me còn tích cực các hoạt động tổ chức các sân chơi, sự kiện nhằm phục vụ và chăm sóc tốt hơn cho tập khách hàng chủ đạo với 82% là học sinh sinh viên.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: