Nhìn lại vòng chung kết SEA Invitational 2015

Vào chiều ngày 10/10/2015, vòng chung kết của giải đấu FIFA Online SEA Invitational 2015 đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của những người yêu thích FIFA Online 3 tại TP.Hồ Chí Minh. Tham gia vòng chung kết của SEA Invitational 2015 có bốn đội tuyển vượt qua vòng bảng là Thái Lan, Indonesia, Việt Nam A và Việt Nam B.

Vòng bán kết của SEA Invitational 2015 diễn ra khá chóng vánh với chiến thắng dành cho Thái Lan và Việt Nam. Trong trận bán kết thứ nhất, tuyển thủ Piyalerk là người “quét sạch” ba thành viên của tuyển Indonesia và đưa Thái Lan tiến vào trận chung kết.

Nhìn lại vòng chung kết SEA Invitational 2015 1

Ba tuyển thủ của tuyển Việt Nam A nâng cúp vô địch SEA Invitational 2015

Tương tự Piyalerk, Ngọc Tùng của Việt Nam đã “quét sạch” ba thành viên của tuyển Việt Nam B và đưa Việt Nam A tiến vào chung kết đối đầu với kình địch Thái Lan. Trong trận bán kết với Việt Nam B, Ngọc Tùng đã đánh bại Thanh Tòng qua loạt sút luân lưu căng não với 3 cú sút trúng đích và cản phá thành công tất cả cú sút của đối thủ.

Trước khi trận chung kết bắt đầu, tuyển Việt Nam A được đánh giá thấp hơn rất nhiều so với tuyển Thái Lan. Tại vòng bảng, cả ba thành viên của tuyển Việt Nam A từng bị tuyển thủ Piyalerk của Thái Lan “quét sạch”.

Nhìn lại vòng chung kết SEA Invitational 2015 2

Tuyển Việt Nam A và Thái Lan là hai đội tuyển có thành tích tốt nhất tại SEA Invitational 2015

Tuy vậy, tuyển Việt Nam A đã có những điều chỉnh về mặt chiến thuật hợp lí và tìm ra đấu pháp hợp lí để đánh bại tuyển Thái Lan. Sau khi Ngọc Tùng bị Piyalerk, Ngọc Thiện đã thi đấu cực tốt và vượt qua hai thành viên Piyalerk và Krissda. Tiếp đó, Anh Tuấn đã vượt qua Nutthakorn với chiến thắng áp đảo 3-0 và giữ lại cúp vô địch SEA Invitational 2015 ở lại Việt Nam.

Đây là lần thứ hai tuyển Việt Nam đăng quang vô địch Đông Nam Á ở nội dung FIFA Online sau cú đúp tại SEA Championship 2014 của Thái Bảo và Sài Gòn FFG. Hi vọng rằng các tuyển thủ FIFA Online 3 sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và mang lại vinh quang về cho cộng đồng FIFA Online nước nhà.

Diễn biến trận bán kết 1 giữa Thái Lan và Indonesia

Diễn biến trận bán kết 2 giữa Việt Nam A và Việt Nam B

Diễn biễn trận chung kết giữa Việt Nam A và Thái Lan

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: