Nhóm nhạc nữ Secret làm đại sứ cho Grand Mer

Theo các thông tin mới nhận từ báo giới Hàn Quốc, 4 cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc Secret đã nhận lời làm đại sứ cho tựa game câu cá Grand Mer do Hanbitsoft phát hành.

Grand Mer là tựa game câu cá trực tuyến với phong cách trẻ trung và gợi cảm do T3 Entertainment phát triển và Hanbitsoft phát hành tại Hàn Quốc. Được biết, Secret sẽ tham gia các sự kiện quảng bá cho Grand Mer trong giai đoạn open beta. Vào ngày 07/02/2011 vừa qua, Hanbitsoft đã công bố 1 đoạn video ngắn của các cô gái Secret nói về Grand Mer.

Nhóm trưởng Hyosung chia sẻ: “Trước đây, chúng tôi chưa bao giờ câu cá ngoài đời thực nhưng khi thử câu cá trong game thì thấy rất thú vị. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ khi tham gia vào Grand Mer”.

Secret là nhóm nhạc nữ thuộc công ty TS Entertainment (Hàn Quốc). Nhóm nhạc này chính thức được giới thiệu vào cuối năm 2009. Nhóm nhạc này gồm 4 thành viên là: Hyosung (Jun Hyo Sung), Zinger (Jung Ha Na), Jieun (Song Ji Eun) và Sunhwa (Han Sun Hwa).

Nhóm nhạc nữ Secret làm đại sứ cho Grand Mer 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Secret đã xuất xưởng được 3 album là Secret Time (01/04/2010), Madonna (12/08/2010) và Shy Boy (06/01/2011). Ngoài 3 album kể trên, các cô gái của Secret còn trình làng một số single như: I want you back, Magic, Madonna và Shy Boy. Trong đầu năm 2011 này, nhóm cũng giành được khá nhiều giải thưởng danh giá như: giải Bonsang cho ca khúc Madonna tại Seoul Music Awards lần thứ 20, giải ca sĩ được yêu thích nhất tại Asia Model Festival Award lần thứ 6.

Ảnh, video: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: