Như Hexi đóng phim quảng cáo Bách Chiến Vô Song

Theo các thông tin mới cập nhật, trên mạng chia sẻ video Youtube vừa xuất hiện một đoạn video ngắn hé lộ phim quảng cáo webgame Bách Chiến Vô Song với sự xuất hiện của hotgirl Như Hexi. Theo các thông tin công bố trên trang chủ Bách Chiến Vô Song thì đoạn phim quảng cáo đầy đủ sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Giới thiệu một chút về Bách Chiến Vô Song, đây là webgame nhập vai tiên hiệp với nội dung được phát triển theo bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung của Thiên Tàm Thổ Đậu. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba chức nghiệp là Kiếm Cuồng, Ảo Vũ và Thiên Sư để tham gia vào cuộc chiến chống lại hồn tộc tà ác. Theo ghi nhận của GameLandVN thì hệ thống nhiệm vụ chính tuyến của Bách Chiến Vô Song bám rất sát theo nội dung của tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung. Nếu bạn là một fan hâm mộ Đấu Phá Thương Khung và Thiên Tàm Thổ Đậu thì không nên bỏ qua webgame này.

Như Hexi có tên thật là Trần Huỳnh Như sinh năm 1995. Như Hexi được biết đến là một cô gái nổi tiếng trong cộng đồng ccTalk và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của 3Q Củ Hành. Hot girl sinh năm 1995 này rất có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật với tài hát rap, ca hát, diễn xuất, người mẫu … Năm 2014, Như Hexi từng giành được giải Miss ccTalk và Miss Ảnh 2014 do VNG tổ chức. Vào cuối năm ngoái, Như Hexi còn xuất hiện trong loạt video quảng bá trò chơi trực tuyến Đao Kiếm 2 của SGame.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: