Những địa danh nổi tiếng trong Độc Cô Cầu Bại

Nhắc đến những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim lão gia, người ta không thể nào quên được những anh hùng hảo hán, những nữ hiệp tài ba. Tiểu thuyết của Kim Dung hiện nay đang là đề tài khai thác hấp dẫn cho nhiều thể loại game kiếm hiệp. Độc Cô Cầu Bại cũng không phải là ngoại lệ. Không chỉ khai thác hệ thống nhân vật, kỹ năng đồ sộ mà Độc Cô Cầu Bại còn là nơi cho game thủ trải nghiệm những địa danh nổi tiếng xuất hiện trong tiểu thuyết của Kim lão gia.

Những địa danh nổi tiếng trong Độc Cô Cầu Bại 1

Cho đến bây giờ, chắc hẳn có rất nhiều game thủ đã quá rành về những cách thức thực hiện nhiệm vụ, đi phụ bản hoặc chiến trường. Nhưng có lẽ trong quá trình đó, ít ai để ý rằng những địa danh mà mình đi qua lại là những nơi phong cảnh hữu tình hay là nơi đã có những trận chiến ác liệt xảy ra.

Những địa danh nổi tiếng trong Độc Cô Cầu Bại 2

Nói đến phong cảnh hữu tình, có lẽ game thủ sẽ nhớ đến Tuyệt Tình Cốc nơi mà hoa tình nở đầy khắp các nẻo đường. Game thủ của Độc Cô Cầu Bại nếu muốn tìm sự yên tĩnh và nhẹ nhàng thì đây chính là một nơi lý tưởng nhưng cũng nên cẩn thận vì nếu trúng phải độc hoa tình không cách nào chữa trị được.

Những địa danh nổi tiếng trong Độc Cô Cầu Bại 3

Trên bản đồ lãnh thổ của Độc Cô Cầu Bại, người chơi có thể dễ dàng nhận ra Vô Lượng Sơn nằm cách Tuyệt Tình Cốc không xa. Trong tiểu thuyết của Kim lão gia, Vô Lượng Sơn là nơi khởi đầu của cuộc tình lãng mạn giữa Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên. Vô Lượng Sơn mang nét đẹp hoang sơ với chưa được khai phá. Game thủ nào vốn có bản tính muốn chinh phục thì hãy một lần đến với Vô Lượng Sơn.

Những địa danh nổi tiếng trong Độc Cô Cầu Bại 4

Đi lên một chút nữa trong bản đồ Độc Cô sẽ là Ngưu Gia Thôn, nơi xuất thân của Dương Khang. Được biết nhiều qua những trang viết của Kim Dung, nhưng có vẻ như không mấy ai có thể hình dung ra được khung cảnh của nơi này sẽ như thế nào. Độc Cô Cầu Bại đã giúp người chơi thấy rõ nét một Ngưu Gia Thôn với cảnh vật gần gũi, không gian thanh bình và rất đáng để ghé chân qua.

Những địa danh nổi tiếng trong Độc Cô Cầu Bại 5

Một ngọn núi nữa trong tiểu thuyết của Kim lão gia xuất hiện tại Độc Cô Cầu Bại đó là Chung Nam Sơn. Được biết đến là nơi “đường núi khấp khểnh quanh co, có chỗ dựng đứng lên như vách đá khổng lồ, có chỗ nhỏ hẹp phải lách mình, nghiêng người mới qua được”. Cũng từng được gọi là Chung Nam Sơn khói lửa, nơi có những trận chiến căng thẳng nổ ra nhưng trong Độc Cô Cầu Bại ngon núi này vẫn mang những nét đẹp hùng tráng của riêng nó. Chắc chắn game thủ nào đã từng qua đây cũng sẽ không thể phủ nhận điều này.

Những địa danh nổi tiếng trong Độc Cô Cầu Bại 6

Ai muốn tới ranh giới Tống Liêu thì nhất định phải qua Nhạn Môn Quan. Người anh hùng Kiều Phong đã hy sinh tính mạng của mình để đổi lấy sự yên bình cho nhân dân. Trong Độc Cô Cầu Bại, Nhạn Môn Quan là chiến trường ác liệt. Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Nhạn Môn Quan là sự khô hạn. Cát chiếm ngự toàn bộ nơi đây. Cửa ải này là thử thách cho những game thủ yêu thích những cuộc viễn chinh.

Bước chân vào thế giới Độc Cô Cầu Bại khi đánh quái, làm nhiệm vụ hoặc vượt phụ bản bạn hãy dành chút thời gian để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trong game và đừng quên khám phá những câu chuyện ẩn giấu đằng sau mỗi địa danh này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: