Những điểm nhấn thú vị của Siêu Quậy Cầu Trường

Khi mới nhìn thoáng qua vào sự xuất hiện của Siêu Quậy Cầu Trường tại Việt Nam đã có không ít người cho rằng tựa game này rất khó để chinh phục những người chơi đã quen thuộc với các trò chơi có hình ảnh mô phỏng thực tế như FIFA hay PES. Dĩ nhiên, Siêu Quậy Cầu Trường chỉ là một sản phẩm dành cho lứa tuổi học trò của những cô cậu 12 đến 13 tuổi và thích thú với những hình ảnh theo phong cách chibi. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ và phân tích chi tiết chúng ta sẽ thấy Siêu Quậy Cầu Trường có nhiều ưu điểm có thể ghi điểm với tất cả người chơi.

Những điểm nhấn thú vị của Siêu Quậy Cầu Trường 1

Điếm nhấn đầu tiên của Siêu Quậy Cầu Trường chính là đồ họa được thiết kế theo phong cách chibi. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Siêu Quậy Cầu Trường so với các trò chơi cùng thể loại và cũng là yếu tố ghi điểm đầy ấn tượng. Cách đây vài tháng, trào lưu vẽ chibi đã “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Việt Nam. Và thật bất ngờ khi đối tượng tạo ra cơn sốt này không chỉ là những cô cậu học sinh cấp 2 hay cấp 3, mà đến cả những anh chị sinh viên, những người đi làm, thậm chí những ngôi sao trong làng giải trí Việt cũng bị cuốn vào trào lưu này. Như vậy không thể nói rằng Siêu Quậy Cầu Trường chỉ dành cho lứa tuổi học sinh bởi nét đồ họa chibi ngộ nghĩnh của mình.

Những điểm nhấn thú vị của Siêu Quậy Cầu Trường 2

Theo giới thiệu, Siêu Quậy Cầu Trường được đầu tư thiết kế tỉ mỉ nhằm mang đến cho người chơi những hình ảnh sắc nét, mượt mà và thật nhất về mặt quang học. Hiệu ứng blur được thêm vào một cách chuẩn mực giúp làm nổi bật chủ thể trong khung hình. Vốn dĩ đây là một sản phẩm được tạo ra với mục đích mang lại sự giải trí cho người dùng, do vậy việc sử dụng hình ảnh mới lạ và đang là trào lưu của giới trẻ càng tăng tính hấp dẫn của sản phẩm với người dùng. Thậm chí điều này còn có thể tạo ra một làn sóng mới đầy ấn tượng, mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, chưa từng có trong các sản phẩm mô phỏng bóng đá hiện có trên thị trường.

Những điểm nhấn thú vị của Siêu Quậy Cầu Trường 3

Điểm nhấn thứ hai của Siêu Quậy Cầu Trường đó là cách chơi quen thuộc tương tự như dòng game FIFA Online với lối chơi đơn giản mang đậm tính giải trí. Không giống như các sản phẩm mô phỏng bóng đá khác trên thị trường, đòi hỏi người chơi mất khá nhiều thời gian cho việc làm quen và điều khiển trận đấu, Siêu Quậy Cầu Trường dễ làm quen hơn rất nhiều. Nếu như ở các trò chơi khác, việc kiểm soát trái bóng và điều khiển cầu thủ vô cùng khó khăn, người chơi luôn có cảm giác bóng bị trôi, phím ấn bị chậm thì với Siêu Quậy Cầu Trường, người chơi hoàn toàn có thể làm chủ cầu thủ cũng như trái bóng trong chân mình.

Những điểm nhấn thú vị của Siêu Quậy Cầu Trường 4

Tất nhiên, vì cách chơi đơn giản như vậy nên Siêu Quậy Cầu Trường không đòi hỏi người chơi phải bỏ ra một số tiền lớn mua gamepad, một khoản đầu tư rất không hợp lý đối với những người chơi chỉ đơn thuần coi game là giải trí. Tuy nhiên lối chơi đơn giản không có nghĩa là cách chơi nhàm chán, để có thể trở thành cao thủ thì người chơi cũng phải tập luyện nghiên cứu các chiến thuật và kĩ năng từng cầu thủ để có thể áp dụng cho các chiến thuật và tình huống trận đấu khác nhau. Với hệ thống kĩ năng trong Siêu Quậy Cầu Trường khá đa dạng, mỗi cầu thủ lại có một số kĩ năng khác nhau nên để chơi giỏi người chơi vẫn cần phải nắm rõ những nguyên tắc cơ bản này.

Những điểm nhấn thú vị của Siêu Quậy Cầu Trường 5

Một điểm nhấn khá thú vị khác của Siêu Quậy Cầu Trường chính là hệ thống thẻ cầu thủ. Với Siêu Quậy Cầu Trường, người chơi có thể được thi đấu cùng với những cầu thủ từ năm 2005 với những tên tuổi lừng lẫy một thời đã giải nghệ như Ronaldo, David Beckham, Zinedine Zidane hay Luis Figo.

Những điểm nhấn thú vị của Siêu Quậy Cầu Trường 6

Thời gian ra mắt Siêu Quậy Cầu Trường tại Việt Nam hiện vẫn đang là một ẩn số và chưa thể nói trước điều gì. Nhưng với những gì mà tựa game này đang sở hữu thì Siêu Quậy Cầu Trường hứa hẹn là một trò chơi đáng chú ý cho những người yêu thích dòng game bóng đá tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: