Những đội tuyển đang dẫn đầu giải đấu 3 Tỷ 2014

Sau hơn ba tháng tranh tài sôi nổi và kịch tính, chặng đầu tiên của giải đấu 3 Tỷ 2014 của Củ Hành đã chính thức khép lại. Nhiều cái tên mới đã chen chân vào bảng xếp hạng của giải đấu bên cạnh những đội tuyển “có máu mặt” vẫn thể hiện được sức mạnh vốn có của mình.

Giai đoạn đầu tiên g3 Tỷ 2014 chứng kiến sự xuất hiện của nhiều đội tuyển mới nổi nhưng có thực lực không kém cạnh các đội tuyển từng đạt thứ hạng cao ở các mùa giải trước. Nhắc đến những cái tên mới nổi của giải đấu năm nay, [ARB]Ông Trời, LasManter hay Trẻ Trâu Đà Lãng là những cái tên không thể bỏ qua.

Những đội tuyển đang dẫn đầu giải đấu 3 Tỷ 2014 1
Những đội tuyển đang dẫn đầu giải đấu 3 Tỷ 2014 2

Ozone và Night Owls đang dẫn đầu khu vực Hồ Chí Minh 1

Trên bảng xếp hạng khu vực Hồ Chí Minh 1, Ozone và Night Owls (trước đây là WTF) tiếp tục chứng tỏ sự vượt trội của mình. Bằng chứng là họ chiếm hai vị trí dẫn đầu và bỏ khá xa các đội đứng phía sau.

Trong khi đó, khu vực Hồ Chí Minh 2 lại tỏ ra khó đoán hơn khi có sự cạnh tranh của ba đội tuyển DLight, KNet – P2 và SOS. Các đội tuyển này đều là những đội tuyển kỳ cựu và sở hữu những thành viên có kinh nghiệm thi đấu dày dặn. Với 1 điểm hơn kém nhau trên bảng xếp hạng, cuộc chiến tại khu vực này trong giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Những đội tuyển đang dẫn đầu giải đấu 3 Tỷ 2014 3
Những đội tuyển đang dẫn đầu giải đấu 3 Tỷ 2014 4

DLight và SOS đang dẫn đầu khu vực Hồ Chí Minh 2

Tại khu vực miền Nam, AE_Zodiac, MosLu Đánh Là Nát và LasManter tạo thành cuộc đua tứ mã vô cùng kịch tính. Một bên là kinh nghiệm và bản lĩnh (AE_Zodiac và MosLu), một bên là sức trẻ và khao khát chiến thắng (Đánh Là Nát và LasManter), thật khó để dự đoán đội sẽ chiếm lợi thế trong giai đoạn 2 sắp tới đây.

Trong khi đó, tại khu vực miền Trung, tân binh Trẻ Trâu Đà Lãng đang đàn áp các bậc tiền bối như Quy Nhơn Net và Akatsuki. Với 3 điểm cách biệt và phong độ ổn định như hiện tại, Trẻ Trâu Đà Lãng có lẽ sẽ tiếp tục thống trị tại khu vực này.

Những đội tuyển đang dẫn đầu giải đấu 3 Tỷ 2014 5

Tuổi Mới Lớn là một tên tuổi lớn tại khu vực miền Bắc

Ở khu vực Tây Nam Bộ, [ARB] – Ông Trời đang đứng đầu bảng với 8 điểm, kế đến là Soul Team với 5 điểm và Âm Binh với 3 điểm. Tuy vậy, khu vực này vẫn được đánh giá là khó lường khi một số đội tuyển mạnh ở những khu vực khác đã chuyển “địa chỉ” sang thi đấu ở đây. Đáng chú ý nhất là gLee Net với sự tham gia của các thành viên đến từ SaiGòn3Q.

Cuối cùng là khu vực miền Bắc với cục diện khá rõ rệt khi các chiến đội đứng đầu đều là những tên tuổi lão làng như Rửa Hận, Lêu Hêu, và Tuổi Mới Lớn.

Vào giữa tháng này, giai đoạn 2 của giải đấu 3 Tỷ 2014 sẽ khởi động với những thay đổi mới lạ và hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: