Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành

Miss Ảnh Củ Hành 2013 là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho trò chơi trực tuyến Củ Hành kéo dài từ ngày 20/05 đến ngày 28/06/2013. Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, tuy mới chỉ diễn ra một tuần nhưng cuộc thi này đã có gần 600 thí sinh tham dự.

Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 1

Trần Thị Hồng Hạnh

Điểm qua năm gương mặt được yêu thích nhất tuần đầu tiên của Miss Ảnh Củ Hành có thể thấy, các thí sinh tuy không sở hữu một vẻ đẹp “cute” nhưng lại toả sáng bằng vẻ cá tính và tự tin. Bằng nụ cười thân thiện, thí sinh Trần Thị Hồng Hạnh, người sở hữu nhân vật CM-SưTửChúa đã nhanh chóng giành được 20.000 lượt bình chọn để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trong tuần đầu tiên. Hồng Hạnh cũng là một cô gái khá nổi tiếng trong game Củ Hành vì là phu nhân của quân đoàn trưởng quân đoàn Chân Mệnh.

Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 2

Ngô Thị Minh Trang


Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 3

Đỗ Đặng Tường Oanh

Ngoài Trần Thị Hồng Hạnh, các thí sinh còn lại đang dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 2013 trong tuần đầu tiên là Ngô Thị Minh Trang, Đỗ Đặng Tường Oanh, Võ Hoài Thu và Nguyễn Thị Trúc Linh. Vẻ đẹp tươi tắn, cá tính và đặc biệt là sự tự tin trong ánh mắt là vũ khí giúp những cô gái này chinh phục cộng đồng game thủ Củ Hành.

Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 4

Vũ Hoài Thu


Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 5

Nguyễn Thị Trúc Linh

Năm thí sinh đạt giải Miss Tuần Củ Hành sẽ nhận được phần thưởng trong game gồm Thẻ Điêu Thuyền, Điêu Thuyền Quan Ấn cùng trọn bộ trang bị Mỹ Nhân. Đây cũng là những thí sinh đầu tiên nhận được “vé vàng” vào vòng chung kết để tìm ra Miss Ảnh Củ Hành với giá trị tiền thưởng 15 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng yêu của các nữ game thủ tham gia Miss Ảnh Củ Hành 2013:

Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 6

Vũ Ngô Hoàng Kim


Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 7

Võ Bích Huyền Trâm


Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 8

Nguyễn Thuỵ Như Thuỷ


Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 9

Nguyễn Phương Thảo


Những gương mặt dẫn đầu cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 10

Lê Thị Như Quỳnh

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: