Những lợi thế của VLTK phiên bản 3D tại Việt Nam

Sau nhiều năm im ắng, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D cuối cùng đã được VNG tiến hành thử nghiệm để chuẩn bị cho phiên bản chính thức trình làng trong thời gian sắp tới. So với các tựa game khác đang có mặt trên thị trường, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có rất nhiều lợi thế vượt trội. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những lợi thế của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D khi phát hành tại Việt Nam.

Cộng đồng lớn của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

VNG hiện đang sở hữu một cộng đồng game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp cực kỳ đông đảo, đặc biệt là cộng đồng game thủ đang tham gia vào các tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II và Kiếm Thế. Ngoài ra, chúng ta không cũng không thể không nhắc đến cộng đồng game thủ đang tham gia Võ Lâm Chi Mộng, một webgame nhập vai thuộc hàng topten trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Những lợi thế của VLTK phiên bản 3D tại Việt Nam 1

Theo một số liệu không chính thức cho biết, cả Võ Lâm Truyền Kỳ II và Kiếm Thế đều nằm trong danh sách 10 tựa game có đông người chơi nhất tại Việt Nam. Mặc dù Võ Lâm Truyền Kỳ hiện đã không có tên trong danh sách 10 tựa game đông người chơi nhất Việt Nam nhưng số lượng game thủ đang tham gia vào trò chơi này vẫn là niềm mơ ước của không ít nhà phát hành game tại Việt Nam. Với một cộng đồng khổng lồ như vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D đã có một bệ phóng cực kỳ vững chắc và mạnh mẽ để có thể tạo nên cú hích cho thị trường game Việt Nam trong nửa cuối năm nay.

Nội dung game phù hợp với đa số game thủ Việt

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thành công của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ chính là nội dung vô cùng quen thuộc với đa số game thủ tại Việt Nam. Nhìn lại thị trường trò chơi trực tuyến tại Việt Nam trong những năm vừa qua thì chúng ta có thể thấy rõ, hầu hết các trò chơi thành công rực rỡ đều là những trò chơi mang đề tài kiếm hiệp. Các tựa game mang đề tài thần thoại phương Tây thường là không thành công và nếu có tồn tại được thì cũng chỉ lay lắt trong vài năm mà thôi.

Những lợi thế của VLTK phiên bản 3D tại Việt Nam 2

Là phiên bản kế tiếp của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D vẫn giữ được đề tài kiếm hiệp quen thuộc của dòng game này nhưng lại nâng cấp chúng lên một tầm cao mới. Với sự hỗ trợ của công nghệ đồ họa 3D tiên tiến, Kingsoft đã tái hiện một thế giới kiếm hiệp rộng lớn và hoàn mỹ trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác bôn tẩu giang hồ trong một thế giới kiếm hiệp tình duyên đích thực. Còn gì tuyệt vời khi được tự mình trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của các cao thủ trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp mà mình từng mơ ước bấy lâu.

Sự đầu tư nghiêm túc của Kingsoft

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất nhằm đem lại sự thành công của một trò chơi trực tuyến chính là sự đầu tư nghiêm túc của nhà sản xuất. Và Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D là một trong những tựa game nhận được sự đầu tư nhiều nhất của Kingsoft bất chấp tựa game này đã ra mắt được vài năm rồi. Theo một thông báo từ Kingsoft, công ty này hiện có 500 người đảm nhận khâu phát triển và vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tại Trung Quốc.

Những lợi thế của VLTK phiên bản 3D tại Việt Nam 3

Với sự đầu tư như vậy nên không có gì lạ khi các bản cập nhật mới của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D được cập nhật liên tục. Theo lịch trình dự kiến ban đầu của Kingsoft thì Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ có tổng cộng 26 môn phái, tuy nhiên phiên bản mới nhất của trò chơi này là An Sử Chi Loạn mới chỉ trình làng môn phái thứ 10 là Cái Bang. Theo ghi nhận của một số game thủ đã từng tham gia thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tại Trung Quốc, các bản cập nhật mới và sửa lỗi của trò chơi này được phát hành liên tục. Thậm chí, trong giai đoạn đầu mới ra mắt, Kingsoft đã phát hành hàng chục bản cập nhật chỉ trong một ngày nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Kinh nghiệm vận hành lâu năm của VNG

Tính đến thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những tựa game thành công nhất của VNG. Với nhiều game thủ, nhắc đến VNG là nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ. Tất nhiên, việc này cũng không có gì quá ngạc nhiên bởi sự ảnh hưởng quá lớn của Võ Lâm Truyền Kỳ đối với ngành game tại Việt Nam. Sở hữu hàng loạt trò chơi nhập vai trực tuyến thành công của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, chắc hẳn các thành viên trong đội ngũ vận hành game của VNG đã rút ra được không ít kinh nghiệm và bí quyết để họ tiếp tục thành công với những tựa game kế tiếp.

Những lợi thế của VLTK phiên bản 3D tại Việt Nam 4

Ngoài yếu tố về mặt con người, VNG cũng đang nắm giữ rất nhiều lợi thế khi phát hành các trò chơi mới ra thị trường. Một trong những con át chủ bài của hãng này chính là phần mềm quản lý phòng máy CSM đang có mặt tại hầu hết các phòng máy trên cả nước. Với CSM, VNG có thể gửi thông điệp quảng bá game mới tới tất cả game thủ trên cả nước, kể cả ở những nơi được đánh giá là vùng sâu, vùng xa. Với lợi thế này, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D hứa hẹn sẽ được phủ sóng rộng rãi khi được phát hành chính thức.

Với những lợi thế kể trên, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D hứa hẹn sẽ tạo nên một cú hích mới cho làng game Việt trong nửa cuối năm 2013 cũng như đảm bảo vững chắc vị trí số 1 của VNG ở mảng game nhập vai trực tuyến tại Việt Nam.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại đây: 3d.volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: