Những quyền lợi đặc biệt của Hoàng đế Chinh Đồ

Thông qua cuộc chiến hoàng thành, vua nước chiến thắng sẽ lên ngôi hoàng đế, thống lĩnh thiên hạ. Một trong những tính năng được các game thủ Chinh Đồ mong đợi nhất của phiên bản Chân Mệnh Thiên Tử sẽ được VinaGame trình làng vào đầu tháng 9.

Những quyền lợi đặc biệt của Hoàng đế Chinh Đồ 1

Bản đồ Hoàng Thành – nơi diễn ra đại chiến thập quốc

Những trận chiến liên miên trong thập quốc giữa các bang hội, gia tộc, quốc gia hay những cuộc tỉ thí cá nhân vẫn chưa thỏa mãn được các nhân sĩ Chinh Đồ về một cuộc chiến quy tụ hàng nghìn người, đầy khí thế quyết liệt. Và trận chiến Công Hoàng Thành sẽ đáp ứng được những mong muốn đó.

Những quyền lợi đặc biệt của Hoàng đế Chinh Đồ 2

Người chơi tham gia Công Hoàng Thành không giới hạn đẳng cấp, quốc gia

Nhân sĩ khắp thập quốc Chinh Đồ sẽ cùng trạm chán tại khu trung lập Hoàng Thành. Tiêu diệt boss Hoàng Thành là mục tiêu của các mười nước. Nước nào hạ gục được boss, bất kế thần dân, bộ đầu hay vua… thì chiến thắng thuộc về nước đó. Vua nước đó sẽ lên ngôi hoàng đế, nắm giữ quyền lực, thống lĩnh thiên hạ. Để chiến thắng cần phải nắm chiến thuật, biết dụng quân, điều quân trong biển người loạn chiến. Những người giữ chức vị vua, tể tướng và nguyên soái phải là những người thông thạo chiến trường, điều khiển được chiến sự.

Những quyền lợi đặc biệt của Hoàng đế Chinh Đồ 3

Nhận tiền thuế – Công việc mơ ước của các nhân sỹ Chinh Đồ

Ngoài việc vua có thể làm hoàng đế, người đứng đầu quốc gia còn có thêm những quyền lợi mới hỗ trợ tối đa cho việc cai trị đất nước và tăng thêm uy quyền. Theo đó, quốc vương sẽ có thêm ba quyền lợi mới thiết lập thuế, thiết lập giá xa phu, thiết lập thời gian miễn phí sống lại tại chỗ.

Những quyền lợi đặc biệt của Hoàng đế Chinh Đồ 4

Quốc vương có thể thiết lập thuế bất cứ lúc nào

Cũng theo như chế độ xưa, vua trong Chinh Đồ có thể thu thuế thông qua các hoạt động trong nước. Vua có quyền thiết lập và hủy bỏ thuế suất và tùy ý sử dụng số tiền thuế thu được. Tuy nhiên, nếu có sự thay đổi quốc vương thì người kế vị sẽ không thể nhận được số tiền thuế từ quốc vương tiền nhiệm. Bên cạnh việc áp đặt thuế suất thì vua còn có thể áp đặt giá xa phu tại nước mình. Cách thức áp đặ giá và số lần thiết lập tương tự như thiết lập thuế suất.

Những quyền lợi đặc biệt của Hoàng đế Chinh Đồ 5

Kênh chat thế giới và xa phu cũng sẽ bị thu thuế

Ngoài hai quyền lợi trên, vua cũng có thể thiết lập thời gian miễn phí hồi sinh tại chỗ. Đây là một quyền lợi rất có ích cho thần dân. Bản cập nhật mới sẽ cho phép người chơi hồi sinh tại chỗ miễn phí sau thời gian quy định.

Những quyền lợi đặc biệt của Hoàng đế Chinh Đồ 6

Giảm thời gian hồi sinh – việc làm cần thiết của các vị minh quân

Như vậy, với những quyền lợi mới được bổ sung, vua sẽ có thêm những hỗ trợ mới giúp công việc cai trị quốc gia. Quốc vương có thực quyền hơn và có vai trò hơn đối với dân chúng trong nước. Ngoài ra, những lợi ích từ quyền lợi của quốc vương cũng giúp ích rất nhiều hơn cho thần dân. Sự ra mắt của Công Hoàng Thành hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc chiến gây cấn và quyết liệt giữa cộng đồng nhân sỹ Chinh Đồ. Lên ngôi báu đã khó, giữ được ngôi càng khó hơn. Quyền lực, địa vị sẽ vào tay ai và người đó liệu có giữ được ngôi cao lâu dài khi trận chiến hoàng thành liên tục được diễn ra. Thông tin chi tiết có tại: http://chinhdo.zing.vn

Theo: Chinh Đồ

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: