Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 2)

Tiếp nối loạt bài viết giới thiệu về các tính năng nổi bật của trò chơi trực tuyến Đấu Phá Thương Khung, hôm nay, GameLandVN tiếp tục giới thiệu đến các bạn ba tính năng được đánh giá là đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung, gồm: vận tiêu, gia tộc và kết hôn.

Vận tiêu

Khi đạt tới cấp độ 35, giao diện tiêu cục sẽ tự mở và người chơi Đấu Phá Thương Khung có thể tham gia vận tiêu để nhận thưởng. Mỗi ngày, mỗi nhân vật có thể thực hiện vận tiêu 2 lần.

Một nhiệm vụ vận tiêu trong Đấu Phá Thương phải trải qua bốn bước là nhận tiêu, áp tiêu, trả tiêu và nhận thưởng. Trong quá trình vận tiêu có thể xảy ra tình trạng cướp tiêu, khi đó, người chơi phải thực hiện vai trò bảo tiêu của mình. Dù thành công hay thất bại, người chơi đều nhận được phần thưởng tương ứng với thời gian và tiến độ nhiệm vụ.

Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 2) 1
Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 2) 2

Gia tộc

Tương tự vận tiêu, gia tộc là tính năng được mở ra ở cấp độ 35. Người chơi Đấu Phá Thương Khung có thể tham gia gia tộc nào đó hoặc tự mình lập gia tộc. Để thành lập gia tộc, người chơi sẽ phải tiêu hao một số vàng nhất định.

Tham gia gia tộc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người chơi Đấu Phá Thương Khung. Những người góp công sức phát triển, nâng cấp gia tộc sẽ nhận điểm cống hiến, hoàn thành các nhiệm vụ gia tộc có thể nhận danh vọng, kinh nghiệm… Đặc biệt, người chơi có gia tộc sẽ được tham gia các hoạt động dành riêng cho gia tộc. Các hoạt động này giúp nhân vật thu về rất nhiều kinh nghiệm, điểm cống hiến, nguyên liệu cường hóa…

Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 2) 3

Kết hôn

Tính năng kết hôn sẽ được mở ra khi người chơi Đấu Phá Thương Khung đạt tới cấp độ 40. Sau khi kết hôn, các cặp uyên ương sẽ được hưởng những lợi ích riêng dành cho các cặp đôi như được tăng điểm kinh nghiệm khi đánh quái và có thêm nhiệm vụ tình duyên.

Các bạn quan tâm tới Đấu Phá Thương Khung có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ daupha.360game.vn.

Còn tiếp…

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: