Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 3)

Tiếp nối hai bài viết trước đây, trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn ba trong số những tính năng được đánh giá là nổi bật nhất của trò chơi trực tuyến Đấu Phá Thương Khung, gồm: nhiệm vụ, thú cưỡi, trang bị và boss.

Nhiệm vụ

Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Phá Thương Khung cũng rất đa dạng và được chia thành nhiều nhóm nhiệm vụ khác nhau, như: nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ tuyến, nhiệm vụ gia tộc, nhiệm vụ tình duyên, nhiệm vụ phó bản…

Ngoài điểm kinh nghiệm, nhân vật sẽ nhận các phần thưởng tương ứng khi hoàn thành các nhiệm vụ trong Đấu Phá Thương Khung. Chẳng hạn, nhiệm vụ tình duyên là nhiệm vụ chỉ dành cho cặp đôi kết hôn hay nhiệm vụ phó bản có phần thưởng là dị hỏa và các loại trang bị. Phần thưởng không thể thiếu trong các nhiệm vụ chính là điểm kinh nghiệm. Chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày sẽ giúp nhân vật thăng cấp dễ dàng hơn.

Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 3) 1

Thú cưỡi

Thú cưỡi trong Đấu Phá Thương Khung hiện có năm loại cơ bản là Sói Chiến, Hỏa Vân Sư, Gấu Tuyết, Độc Giác Thú và Voi Ma Mút. Ngoài việc mang đến vẻ oai phong cho chủ nhân thì thú cưỡi còn mang lại nhiều thuộc tính hỗ trợ giúp tăng lực chiến cho nhân vật của người chơi. Đạt cấp 20, giao diện thú cưỡi tự mở và người chơi có thể nhận miễn phí Sói Răng Nhọn (Sói Chiến bậc 1).

Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 3) 2

Trang bị

Trang bị luôn là một phần không thể thiếu trong các trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai và tất nhiên là Đấu Phá Thương Khung cũng có hệ thống này. Khi nhân vật đạt cấp 20, hệ thống trang bị tự động mở ra, người chơi chỉ cần tham gia phó bản, huyễn cảnh, tiêu diệt quái tinh anh, boss thế giới… là có thể kiếm được trang bị. Trang bị trong Đấu Phá Thương Khung có 10 thuộc tính, 6 màu sắc và 80 cấp độ trang bị. Cấp 80, màu đỏ là loại trang bị có cấp độ và sức mạnh cao nhất trong phiên bản hiện tại của Đấu Phá Thương Khung.

Để có thể nâng cao lực chiến một cách hiệu quả, người chơi Đấu Phá Thương Khung cần nghiên cứu các chức năng nâng cấp trang bị như cường hóa, tinh luyện, khảm nạm, kế thừa. Đáng chú ý nhất là chức năng dung luyện ma hạch, tính năng giúp tăng các chỉ số công, phòng của trang bị.

Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 3) 3

Boss

Có rất nhiều loại boss trong Đấu Phá Thương Khung, tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có boss để đánh. Mỗi ngày, boss sẽ xuất hiện vào ba thời điểm trong ngày là 10h00, 16h00 và 22h00. Phần thưởng chủ yếu từ hoạt động săn boss thế giới là kinh nghiệm, rương thưởng, đấu khí và vàng. Trong các loại rương thưởng, có rương hạ gục dành cho người kết liễu boss. Người chơi có cơ hội sở hữu trang bị đỏ/cam/tím cấp 70 hoặc một số vật phẩm khác khi trở thành “người hùng” của cuộc chiến với boss.

Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 3) 4

Các bạn quan tâm tới Đấu Phá Thương Khung có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ daupha.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: