Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 1)

Đấu Phá Thương Khung là một trong những trò chơi trực tuyến mới có mặt tại Việt Nam. Phiên bản Closed Beta của trò chơi này mới được trình làng vào ngày 28/09/2015. Theo các thông tin đã được công bố, Đấu Phá Thương Khung có không dưới 100 tính năng với khoảng 20 tính năng được xem là đặc sắc nhất của trò chơi trực tuyến này.

Trong loạt bài viết này, GameLandVN sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn đọc những tính năng được cho là nổi bật nhất của Đấu Phá Thương Khung. Trong phần đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về ba tính năng đấu dực, đấu hồn và dị hỏa. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Đấu dực

Khi nhân vật đạt cấp 50 trở lên, hệ thống đấu dực mở ra và nhân vật có thể bắt đầu tu luyện đôi cánh trên lưng mình. Tùy thuộc vào cấp độ mà đấu dực có những màu sắc khác nhau. Đấu Dực cấp độ càng cao thì mức độ tu luyện sẽ càng khó. Tuy nhiên, màu sắc cánh theo đó sẽ càng rực rỡ và lực chiến của nhân vật cũng được gia tăng một cách đáng kể. Trong phiên bản hiện tại, đấu dực có tổng cộng 11 cấp và cảnh giới cao nhất là Thánh Dực.

Đấu dực

Đấu hồn

Hệ thống đấu hồn trong phiên bản hiện tại của Đấu Phá Thương Khung được chia thành 12 cảnh giới, cảnh giới cao nhất là Đấu Tiên. Khi nhân vật đạt cấp 10, hệ thống đấu hồn sẽ tự động mở ra. Với mỗi cảnh giới, nhân vật sẽ được trải qua 9 tầng tu luyện. Trong quá trình nâng cấp và đột phá đấu hồn thì điểm đấu khí giữ vai trò then chốt. Đấu Hồn giúp nhân vật nâng cao lực chiến và mở ra một số kĩ năng đặc biệt. Tùy thuộc vào từng đẳng cấp đấu hồn của từng lớp nhân vật mà người chơi có thể nhận kĩ năng tương ứng.

Đấu hồn

Dị hỏa

Dị hỏa chính là ngọn lửa sau lưng nhân vật. Mỗi ngọn lửa mang một hình thái và màu sắc khác nhau. Dị hỏa là hệ thống trực tiếp tăng lực chiến cho nhân vật. Để tu luyện dị hỏa, nhân vật có thể chọn ba hướng công kích, phòng thủ và cân bằng. Để tu luyện Dị Hỏa, nhân vật buộc phải thu thập nguyên liệu từ việc đánh quái hoặc tham gia một số phó bản nhất định. Rất khó khăn để tu luyện thành công, tuy nhiên, dị hỏa lại mang đến cho nhân vật sức mạnh đặc trưng của Đấu Phá Thương Khung và có những năng lực riêng biệt tương ứng với từng lớp nhân vật.

Những tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 1) 1

Các bạn quan tâm tới Đấu Phá Thương Khung có thể tham khảo thêm tại website daupha.360game.vn.

Còn tiếp …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: