Những tính năng mới của Thuận Thiên Kiếm

Sau lần thử nghiệm đầu tiên, tựa game thuần Việt đầu tiên của Việt Nam do công ty VinaGame sản xuất đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ nước nhà. Sau đợt thử nghiệm closed beta đầu tiên khá thành công, Thuận Thiên Kiếm sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn thử nghiệm thứ hai trong tháng 10 này mới nhiều tính năng mới, đặc sắc và phù hợp hơn với game thủ Việt Nam. Dưới đây là một số tính năng dự kiến sẽ có mặt trong đợt thử nghiệm lần 2 của Thuận Thiên Kiếm.

Những tính năng mới của Thuận Thiên Kiếm 1

* Hệ thống Khoa cử đặc sắc.
* Điều chỉnh mỹ thuật nhân vật pháp sư.
* Tháp Báo Thiên ở thành Thăng Long
* Phím tắt để tự động chạy theo trỏ chuột.
* Điều chỉnh tốc độ hồi sinh cho quái, trùm nhiệm vụ.
* Điều chỉnh nhiệm vụ Cóc chúa.
* Miễn phí xa phu đối với đẳng cấp nhỏ hơn 15.
* Điều chỉnh lại đẳng cấp cần thiết để tham gia nhiệm vụ chính tuyến phù hợp cốt truyện.

Những tính năng mới của Thuận Thiên Kiếm 2

* Thiết kế bùa bình an cấp nhỏ (<40). * Giảm thời gian chờ khi dùng thuốc hồi máu và hồi lực loại nhỏ. * Thêm nhiệm vụ tặng sách kỹ năng ngũ hành. * Nhiệm vụ Phú hộ. * Điều chỉnh hệ thống người chơi giao đấu (PK). * Thêm chức năng gửi tiền vào rương chứa đồ (thủ kho). * Thêm chức năng gia tộc, bang hội. * Chức năng hỗ trợ đánh quái, nhặt đồ. Những tính năng mới của Thuận Thiên Kiếm 3

Với những chức năng mới được bổ sung, Thuận Thiên Kiếm hy vọng sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Đợt thử nghiệm lần 2 này dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra trong tháng 10/2009. Thông tin chi tiết các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của Thuận Thiên Kiếm.

Theo: Thuận Thiên Kiếm

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: